Thời sự Thứ tư, 06/06/2018 19:29

Đảng ủy phường Ninh Khánh công bố quyết định thành lập 2 chi bộ đảng

Sáng 6/6, Đảng ủy phường Ninh Khánh (thành phố Ninh Bình) đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi bộ trường Mầm non Cầu Vồng và Chi bộ Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Sơn trực thuộc Đảng bộ phường Ninh Khánh. Dự lễ công bố quyết định có đồng chí Quyền Mạnh Toàn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ninh Bình; Ban Tổ chức Thành ủy.

Trao quyết định thành lập chi bộ Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Sơn. Ảnh: CTV
Trao quyết định thành lập chi bộ Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Sơn. Ảnh: CTV

Đối với trường Mầm non Cầu Vồng đã có hơn 2 năm hoạt động với 45 cán bộ, giáo viên đáp ứng đầy đủ các điều kiện về năng lực, trình độ chuyên môn của bậc học mầm non. Trong đó, nhà trường có 6 đảng viên nhưng đều tham gia sinh hoạt tại các chi bộ tổ dân phố. Do đó, việc thành lập chi bộ đảng trường Mầm non Cầu Vồng với 6 đảng viên sẽ góp phần quan trọng để lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động của nhà trường, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Đối với Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Sơn là đơn vị kinh doanh về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, tour du lịch, nghỉ dưỡng… với số lượng cán bộ, nhân viên đông, gần 200 người. Việc thành lập chi bộ sẽ là góp phần quan trọng cùng chủ doanh nghiệp lãnh đạo đẩymạnh hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động.

Việc thành lập 2 chi bộ đảng tại trường Mầm non Cầu Vồng và Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Sơn là hoạt động của Đảng ủy phường Ninh Khánh nhằm thực hiện Nghị quyết số 08-NQ/TU ngày 13/3/2017 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về “Tăng cường xây dựng và nâng cao vai trò, hiệu quả hoạt động của tổ chức Đảng và các đoàn thể chính trị - xã hội trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước trên địa bàn tỉnh đến năm 2020”.

Lý Nhân

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Sân Golf Hoàng Gia – điểm đến hấp dẫn
Bàn Long- ngôi chùa cổ ngàn năm tuổi
Nét đẹp làng gốm Bồ Bát
Ngát xanh đồi dứa Đồng Giao

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả