Thời sự Thứ năm, 12/07/2018 17:57

Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018

Chiều 12/7, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018.

Các đại biểu dự hội nghị.
Các đại biểu dự hội nghị.

6 tháng đầu năm, các cấp ủy Đảng trong Khối đã nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Nổi bật là đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng; phát động thi đua thực hiện chủ đề năm 2018 của Tỉnh ủy và Đảng bộ Khối gắn với thực hiện Nghị quyết trung ương 4 khóa XII.

Các cấp ủy trong Khối đã triển khai thực hiện nghiêm túc sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần, trong đó thực hiện tốt việc biểu dương, khen thưởng và ghi danh vào sở nêu gương các tập thể, cá nhân tiêu biểu xuất sắc.

6 tháng qua, toàn khối đã có 159 tập thể, 330 cá nhân có thành tích biêu biểu được biểu dương, ghi danh. Cùng với đó, các cấp ủy Đảng thường xuyên quan tâm đến công tác đảng viên, đặc biệt là công tác phát triển Đảng. Trong 6 tháng đầu năm, Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh đã tổ chức mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới cho 80 đảng viên dự bị và lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 90 quần chúng ưu tú; Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã ban hành quyết định kết nạp 108 quần chúng ưu tú vào Đảng; trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 10 năm đồng chí...

Về nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã đề ra 6 nhóm nhiệm vụ trọng tâm, trong đó tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo các cấp ủy, tổ chức đảng học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, của tỉnh, của Đảng ủy Khối cơ quan, trọng tâm là xây dựng chương trình hành động và tổ chức thực hiện Nghị quyết trung ương 7 (khóa XII); nghị quyết số 18 của BCH Trung ương Đảng về một số vấn đề tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; quan tâm làm tốt công tác xây dựng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên...

Mai Lan- Thế Minh

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Lễ hội Báo bản làng Nộn Khê
Trảy hội, du xuân miền đất Cố đô
Lễ hội hoa xuân tại Thung lũng hoa Bái Đính
Ninh Bình rộn ràng sắc xuân

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả