Thời sự Thứ tư, 14/03/2018 15:45

Đảng bộ Khối cơ quan tỉnh: Thực hiện nghiêm việc học tập chuyên đề năm 2018 qua truyền hình trực tiếp

Thực hiện Kế hoạch số 82-KH/TU, ngày 7/3/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối Cơ quan tỉnh đã lãnh đạo, chỉ đạo các đảng bộ, chi bộ cơ sở đã tích cực, chủ động xây dựng kế hoạch tổ chức hội nghị học tập chuyên đề “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” qua truyền hình trực tiếp vào sáng ngày 14/3.

Học tập chuyên đề tại Kho bạc Nhà nước tỉnh.
Học tập chuyên đề tại Kho bạc Nhà nước tỉnh.

Kết quả: Có 6/62 đơn vị học tập cùng với Hội nghị do Ban Thường vụ Tỉnh uỷ tổ chức tại Hội trường tầng 5, trụ sở Tỉnh uỷ; 56/62 đơn vị tổ chức cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, hội viên của cơ quan, đơn vị mình học tập qua truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh và truyền hình Ninh Bình.

Qua kiểm tra, theo dõi cho thấy, các cấp uỷ cơ sở đã chuẩn bị tốt các điều kiện tổ chức hội nghị học tập như: Hội trường, chỗ ngồi, máy chiếu, Tivi màn hình lớn … đảm bảo chu đáo, chất lượng. Đây là hình thức học tập được đổi mới, vì vậy cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, hội viên trong Đảng bộ Khối Cơ quan tỉnh đánh giá cao về hình thức tổ chức học tập chuyên đề.

Các cấp uỷ cơ sở đã triệu tập cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, hội viên của cơ quan, đơn vị đảm bảo đúng thành phần; quản lý chặt chẽ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, hội viên.

Nhìn chung cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, hội viên trong Đảng bộ Khối Cơ quan tỉnh đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc, tự giác, tập trung.

Qua học tập chuyên đề, bước đầu đã tạo sự chuyển biến tích cực trong đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, hội viên trong khối về ý thức tu dưỡng, rèn luyện và hành động cách mạng theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thúc đẩy, nâng cao một bước chất lượng công tác xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh; củng cố và tăng thêm niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, vai trò tiền phong, gương mẫu của đội ngũ cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu cấp ủy, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trong việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ; góp phần ngăn chặn và đẩy lùi tình trạng suy thoái về phẩm chất đạo đức, xa rời mục tiêu, lý tưởng của Đảng đối với cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, hội viên trong Khối Cơ quan tỉnh.

Xuân Trường-Trường Giang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Điểm du lịch Chùa Vàng
Cúc họa mi “rung rinh” phố phường Ninh Bình
Thạch Kinh chùa Nhất trụ - Bảo vật quốc gia đầu tiên ở Ninh Bình
Sân golf Tràng An

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả