Tin tức Chủ nhật, 27/08/2017 22:05

Đại hội Thể dục thể thao xã Khánh Trung lần thứ VI

Sáng 27/8, xã Khánh Trung tổ chức Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) lần thứ VI, năm 2017. Tới dự có đại diện Sở Văn hóa và Thể thao; lãnh đạo huyện Yên Khánh cùng hơn 3.000 vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài, học sinh và các tầng lớp nhân dân trong xã.

Quang cảnh khai mạc Đại hội.
Quang cảnh khai mạc Đại hội.

Đây là Đại hội điểm của huyện Yên Khánh trong khuôn khổ đại hội TDTT xã, thị trấn hướng tới Đại hội TDTT huyện Yên Khánh lần thứ V, năm 2017.

Từ sau Đại hội TDTT xã Khánh Trung lần thứ V, đặc biệt là từ sau khi xã Khánh Trung đạt xã chuẩn nông thôn mới năm 2015, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được nâng lên, cơ sở vật chất được tăng cường từ các thôn tới các xã, đã giúp cho phong trào luyện tập TDTT phát triển, trở thành phong trào toàn dân, toàn diện, trở thành nhu cầu trong cuộc sống của mỗi người.

Các môn thể thao như thức vũ kinh, tâm năng dưỡng sinh, đi bộ, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, cờ tướng và nhiều môn thể thao khác phát triển mạnh mẽ, là bước đệm quan trọng để xã Khánh Trung có nhiều bứt phá trong Đại hội lần này.

Tham gia Đại hội TDTT lần VI với gần 1.000 vận động viên đến từ trên 30 đoàn tuyển thuộc các thôn xóm và khối nhà trường, thi đấu ở 6 bộ môn: bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, chạy việt dã, kéo co và bóng đá.

Với tinh thần thi đấu tại Đại hội là đoàn kết, cao thượng, trung thực, giao lưu học hỏi, các vận động viên và trọng tài thi đấu hết mình, làm việc khách quan, vô tư để tuyển chọn những vận động viên xứng đáng nhất đại diện cho xã tham gia Đại hội TDTT huyện Yên Khánh lần thứ V, dự kiến tổ chức vào cuối năm 2017.

Màn đồng diễn của các học sinh
Màn đồng diễn của các học sinh Trường THCS Khánh Trung.

Sau lễ khai mạc Đại hội là màn đồng diễn của học sinh Trường THCS Khánh Trung và màn biểu diễn dưỡng sinh của Hội người cao tuổi xã và tổ chức chung kết các môn thi đấu tại Đại hội.

Hồng Vân-Minh Quang

Gửi bình luận






Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Rợp trời sắc hoa hồng mai ở chùa Bái Đính
Lãng mạn thiên nhiên xanh mát ở Thung Nham
Động Người xưa – Dấu ấn của người tiền sử
Xuân về trên làng hoa Ninh Phúc

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả