Thời sự Thứ sáu, 19/05/2017 14:50

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Gia Viễn lần thứ XXII

Ngày 19/5, BCH huyện đoàn Gia Viễn tổ chức đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2017-2022.

Ra mắt BCH huyện đoàn Gia Viễn nhiệm kỳ 2017-2022.
Ra mắt BCH huyện đoàn Gia Viễn nhiệm kỳ 2017-2022.

Nhiệm kỳ 2012-2017, được sự quan tâm, tạo điều kiện của cấp ủy, sự phối hợp của các cấp, các ngành, đoàn thể trong huyện, hệ thống tổ chức đoàn từ huyện đến cơ sở đã nỗ lực phấn đấu, giành được những kết quả tương đối toàn diện trên các mặt công tác đoàn, góp phần xứng đáng vào thành tích chung của huyện nhà.

Công tác giáo dục truyền thống, giáo dục đạo đức lối sống cho đoàn viên thanh thiếu nhi được tăng cường. Các cấp bộ đoàn trong huyện đã xung kích đảm nhận 238 công trình, phần việc thanh niên; toàn huyện đã huy động nguồn lực thắp sáng được 40km đường thôn xóm trị giá 273 triệu đồng; đoàn viên thanh niên tham gia đóng góp 1.327 ngày công để xây dựng, tu sửa gần 30km đường giao thông nông thôn; huy động nguồn lực hỗ trợ xây dựng 4 nhà văn hóa thôn, 1 nhà nhân ái với số tiền 90 triệu đồng.

Cùng với đó, các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng được tổ chức với nhiều nội dung phong phú, mang lại hiệu quả thiết thực.

Tại ĐH, các đại biểu đều nhất trí với các chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ tiếp theo như: mỗi năm kết nạp từ 1.200 thanh niên trở lên vào tổ chức Đoàn; phấn đấu tập hợp từ 73% thanh niên trở lên vào sinh hoạt Đoàn- Hội; hằng năm phát triển ít nhất 2 tổ chức Đoàn, Hội trong các doanh nghiệp ngoài quốc doanh; tổ chức tư vấn, hướng nghiệp, dạy nghề cho từ 1.000 thanh niên trở lên; giới thiệu và giải quyết việc làm cho trên 50 thanh niên...

Tại đại hội đã bầu BCH Huyện đoàn Gia Viễn nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 25 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Ninh Bình.

Thùy Phương- Thế Minh

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Rợp trời sắc hoa hồng mai ở chùa Bái Đính
Lãng mạn thiên nhiên xanh mát ở Thung Nham
Động Người xưa – Dấu ấn của người tiền sử
Xuân về trên làng hoa Ninh Phúc

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả