Tin tức Chủ nhật, 27/08/2017 22:15

Đại hội Câu lạc bộ quần vợt thành phố Ninh Bình lần thứ III

Ngày 27/8, Câu lạc bộ quần vợt thành phố Ninh Bình đã tiến hành Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2017- 2022.

Quang cảnh Đại hội. Ảnh: MQ
Quang cảnh Đại hội. Ảnh: MQ

Câu lạc bộ quần vợt thành phố Ninh Bình ban đầu mang tên gọi là câu lạc bộ quần vợt thị xã Ninh Bình, được thành lập từ tháng 10/2005 với hơn 10 thành viên. Qua 12 năm hoạt động, đến nay câu lạc bộ đã phát triển thêm 3 câu lạc bộ thành viên là: CLB Sông Vân, Hoàng Long, Tràng An.

Từ chỗ các tay vợt chủ yếu là cán bộ, công chức, viên chức khối Thành ủy, UBND thành phố Ninh Bình và một số doanh nhân, đến nay lực lượng vận động viên CLB đã không ngừng lớn mạnh với tổng số hơn 60 hội viên thuộc nhiều tầng lớp, ngành nghề khác nhau.

Ban chủ nhiệm câu lạc bộ đã tổ chức được 11 giải đấu; đã trao 10 bộ huy chương và trên 50 triệu tiền thưởng cho các giải đấu. Hàng năm, các câu lạc bộ quần vợt thành phố Ninh Bình đóng góp vận động viên tham gia đoàn tuyển quần vợt thành phố Ninh Bình thi đấu các giải cấp tỉnh, giải do Liên đoàn quần vợt tỉnh tổ chức luôn giành thành tích trong nhóm các đoàn tuyển nhóm đầu của tỉnh.

Ngoài ra, hàng năm CLB cũng phối hợp với Trung tâm Văn hóa, thông tin và thể thao thành phố mở lớp năng khiếu giảng dạy kỹ thuật cơ bản cho gần 20 thanh thiếu niên tập luyện môn quần vợt.

Các CLB thành viên đều có sân tập riêng, đảm bảo cho các thành viên có nơi sinh hoạt tập luyện đều đặn, cải thiện kỹ chiến thuật, nâng cao thành tích thi đấu. Hoạt động của câu lạc bộ được Liên đoàn quần vợt tỉnh và các câu lạc bộ trong toàn tỉnh đánh giá cao.

Năm 2015, CLB giành vị trí thứ 3 toàn đoàn, năm 2016 giành vị trí nhất toàn đoàn Giải quần vợt các CLB tỉnh Ninh Bình. Năm 2016 CLB quần vợt thành phố Ninh Bình được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh...

Trong nhiệm kỳ tới, Ban chủ nhiệm câu lạc bộ phấn đấu tiếp tục đẩy mạnh công tác xã hội hóa, tạo bước đột phá để tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, tài chính cho hoạt động của các CLB.

Mục tiêu phấn đấu đến năm 2022 toàn thành phố có 100% các xã, phường và 20% các cơ quan, doanh nghiệp thành lập được CLB quần vợt, số lượng người tập thường xuyên đạt 15% tổng số người tham gia tập luyện thể thao thường xuyên của thành phố.

Trong nhiệm kỳ cũng phấn đấu cùng với doanh nghiệp, các CLB xây dựng thêm 1 đến 2 sân quần vợt. Trước mắt sẽ tổ chức giải truyền thống hàng năm của các CLB thành phố, phấn đấu giành 60 huy chương các loại tại các giải do Liên đoàn quần vợt tỉnh tổ chức.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành CLB khóa mới gồm 9 thành viên.

Mai Phương

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Rợp trời sắc hoa hồng mai ở chùa Bái Đính
Lãng mạn thiên nhiên xanh mát ở Thung Nham
Động Người xưa – Dấu ấn của người tiền sử
Xuân về trên làng hoa Ninh Phúc

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả