Tin tức Thứ ba, 17/04/2018 13:57

Huyndai Thành Công ra mắt sản phẩm Huyndai Accent 2018 thế hệ hoàn toàn mới

Tối 16/4, tại Nhà máy sản xuất và lắp ráp ô tô Thành Công thuộc Khu Công nghiệp Gián Khẩu, huyện Gia Viễn, Tập đoàn Thành Công đã tổ chức Lễ giới thiệu sản phẩm xe Huyndai Accent 2018 thế hệ hoàn toàn mới.

Sản phẩm xe Huyndai Accent 2018 thế hệ hoàn toàn mới.
Sản phẩm xe Huyndai Accent 2018 thế hệ hoàn toàn mới.

Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh, UV BCH TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Đỗ Thắng Hải, Thứ trưởng Bộ Công thương; Lê Đình Thọ, Thứ trưởng Bộ GTVT; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; đại diện Tập đoàn Hyundai và các đối tác của doanh nghiệp.

Năm 2017, Tập đoàn Huyndai Thành Công đã tạo những dấu ấn khi trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn Huyndai Motor thông qua việc hợp tác liên doanh sản xuất xe du lịch và liên doanh sản xuất, phân phối xe thương mại tại Việt Nam; đồng thời xúc tiến các hoạt động mở rộng sản xuất, lắp ráp xe Huyndai quy mô lớn bậc nhất Đông Nam Á, không chỉ phục vụ thị trường trong nước mà còn xuất khẩu tới các nước trong khu vực.

Huyndai Accent 2018 thế hệ hoàn toàn mới là sản phẩm tiếp theo của Huyndai Thành Công sau sản phẩm Grand i10 được lắp ráp tại nhà máy Huyndai Thành Công Ninh Bình, hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm phù hợp và cạnh tranh nhất. Huyndai Accent 2018 được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại bấc nhất tại nhà máy Huyndai Thành Công Ninh Bình, được chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn huyndai Hàn Quốc với các tieeu chuẩn kiểm định sản phẩm đạt chất lượng toàn cầu.

Giá thành của xe Accent 2018 giao động từ 425-540 triệu đồng với 6 mầu sắc thuộc phân khúc B của dòng xe sedan. Với giá bán và tính năng ưu việt Accent 2018 sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp trong phân khúc hạng B của toyota và Kia Trường Hải.

Nguyễn Thơm- Đức Lam

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa cói Kim Sơn
Đền thờ Trương Hán Siêu uy nghiêm dưới chân núi Dục Thúy
Điểm du lịch Chùa Vàng
Cúc họa mi “rung rinh” phố phường Ninh Bình

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả