Tin tức Thứ năm, 08/02/2018 08:46

Huyện Nho Quan tổ chức chương trình “Xuân yêu thương, Tết sum vầy”

Nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền 2018, Hội Chữ thập đỏ huyện Nho Quan phối hợp với LĐLĐ huyện tổ chức chương trình “Xuân yêu thương, Tết sum vầy”, trao tặng quà cho các gia đình chính sách, lao động có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam, hộ gặp khó khăn do thiên tai trên địa bàn huyện.

Theo đó, 170 suất quà, mỗi suất từ 300-500 nghìn đồng được trao cho người cao tuổi, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không nơi nương tựa trên địa bàn. Đây là những suất quà được Hội Chữ thập đỏ huyện Nho Quan tuyên truyền, vận động các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân quyên góp, ủng hộ.

“Xuân yêu thương, Tết sum vầy”là chương trình hướng đến mục đích tuyên truyền, vận động cả xã hội chung tay góp sức chia sẻ, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”tốt đẹpcủa dân tộc Việt Nam. Qua chương trình, hàng năm, mỗi dịp Tết đến, Xuân về có hàng trăm đối tượng gặp khó khăn trên địa bàn huyện được chia sẻ, động viên, thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống và có được cái Tết đầm ấm, vui tươi.

Hạnh Chi

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa cói Kim Sơn
Đền thờ Trương Hán Siêu uy nghiêm dưới chân núi Dục Thúy
Điểm du lịch Chùa Vàng
Cúc họa mi “rung rinh” phố phường Ninh Bình

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả