Thời sự Thứ tư, 09/05/2018 14:21

Huyện đoàn Gia Viễn tổ chức diễn đàn “Tiếp lửa truyền thống”

Ngày 9/5, Huyện đoàn Gia Viễn đã tổ chức diễn đàn Tiếp lửa truyền thống với chủ đề “45 năm ngày chiến thắng trở về”. Tới dự có lãnh đạo huyện Gia Viễn, Ban Liên lạc chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày tỉnh cùng đông đảo đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.

Các khách mời giao lưu với đoàn viên, thanh niên.
Các khách mời giao lưu với đoàn viên, thanh niên.

Sau chương trình văn nghệ với những ca khúc cách mạng hào hùng, các đại biểu đã cùng xem phóng sự về thủ đoạn, tội ác của kẻ địch tại nhà tù Phú Quốc, nơi giam giữ hàng vạn chiến sỹ cách mạng trong những năm 60 của thế kỷ XX. Phóng sự đã mang lại những xúc cảm đặc biệt đối với người xem.

Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo huyện, Ban Liên lạc chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày tỉnh và các cựu chiến binh đã cùng giao lưu với đoàn viên, thanh niên thông qua những câu chuyện kể, những ký ức về một thời sống, chiến đấu tại các chiến trường cũng như tại chính nhà tù Phú Quốc.

Buổi giao lưu được Huyện đoàn Gia Viễn tổ chức là dịp rất ý nghĩa để thế hệ cha anh truyền lửa cho thế hệ mai sau bằng những câu chuyện thấm đẫm lý tưởng anh hùng cách mạng, khơi dậy trong tuổi trẻ huyện nhà truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc và ý chí tự lực, tự cường trong xây dựng quê hương, đất nước...

Đào Duy- Trường Giang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Sắc màu Tam Cốc
Cồn Nổi - Công trình vượt biển
Độc đáo mùa bướm rừng Cúc Phương
Mùa hoa gọi tháng tư về…

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả