Tin tức Thứ sáu, 25/01/2019 08:38

Huấn luyện viên Park Hang-seo đánh giá các học trò thi đấu xuất sắc

Trao đổi với báo giới sau trận Việt Nam gặp Nhật Bản, huấn luyện viênPark Hang-seo đánh giá việc các học trò của ông đã vào đến tứ kết là một kết quả tuyệt vời.

Pha tranh bóng giữa cầu thủ hai đội. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)
Pha tranh bóng giữa cầu thủ hai đội. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)

Ông bày tỏ có phần tiếc nuối vì Asian Cup diễn ra ngay sau AFF Cup 2018 nên ban huấn luyện không có thời gian chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu.

Ông đánh giá đội bóng đã chơi quá tuyệt vời và dù thua Nhật Bản, các cầu thủ đã thể hiện rất tốt và cho tất cả thấy sức mạnh của đội tuyển Việt Nam.

"Tôi thực sự tự hào về các cầu thủ của mình" - ông chia sẻ.

Đánh giá về tương lai đội tuyển Việt Nam, huấn luyện viênPark Hang-seo nói: "Tôi nghĩ đội tuyển Việt Nam có tương lai tươi sáng. Việc đội tuyển Việt Nam vào tứ kết là điều bất ngờ rồi. Tuy nhiên, như tôi đã nói, chúng tôi không có đủ thời gian để chuẩn bị, rất đáng tiếc về điều đó. Tôi hy vọng đội tuyển Hàn Quốc sẽ giành chức vô địch ASIAN Cup."

Tuy nhiên, huấn luyện viênPark Hang-seo cũng bày tỏ một chút thất vọng: "Thực ra tôi có một chút thất vọng. Tôi thực sự hy vọng sẽ có điều kỳ diệu ở trận đấu với Nhật Bản nhưng nó đã không xảy ra nên tôi có chút thất vọng."

Ông khẳng định dù quyết định của trọng tài là chính xác, nhưng vấn đề VAR vẫn cần được xử lý chính xác hơn trong thời gian tới.

Nhật Bản rất khác so với đội U23 tại ASIAD 2018, họ hoàn toàn có khả năng vô địch ASIAN Cup. Đội tuyển Việt Nam muốn đạt tới đẳng cấp của Nhật Bản thì còn cần nhiều thời gian, cần phải có sự phát triển từng bước. Đây là giải đấu cấp cao nhất kể từ khi huấn luyện viênPark Hang-seo dẫn dắt đội tuyển.

Ông đáng giá Việt Nam chưa thể so sánh với các đội bóng như Iran, Nhật Bản, Iraq nhưng những trận đấu này sẽ giúp các cầu thủ Việt Nam trưởng thành hơn rất nhiều.

Sau giải này, huấn luyện viênPark Hang-seo cho biết ông sẽ phải bắt tay ngay vào những chiến dịch tiếp theo của đội tuyển Việt Nam ở các cấp độ để đội bóng đi tiếp tục đi đúng hướng. Các giải đấu lớn là vòng loại U23 châu Á và vòng loại World Cup 2022./.

Nguồn: https://www.vietnamplus.vn

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Động Thiên Hà- "dải ngân hà trong lòng núi"
Chùa Duyên Ninh –ngôi chùa cầu duyên
Động Am Tiêm
Sắc màu Tam Cốc

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả