Tin tức Thứ tư, 05/03/2014 14:52

Họp BTC giải bóng chuyền Cup Hoa Lư- Đạm Ninh Bình

Ngày 5/3, tại Trung tâm TDTT tỉnh, đã diễn ra cuộc họp Ban tổ chức Giải bóng chuyền Cup Hoa Lư- Đạm Ninh Bình năm 2014.

Các đại biểu dự hội nghị. Ảnh: MQ
Các đại biểu dự hội nghị. Ảnh: MQ

Đến dự có lãnh đạo Sở Văn hóa, thể thao và du lịch; đại diện Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam; các Sở: Tài chính, Y tế; Công an Thành phố Ninh Bình, Công ty TNHH một thành viên Đạm Ninh Bình, các cơ quan truyền thông…

Các thành viên Ban tổ chức đã nghe dự thảo báo cáo của Trung tâm TDTT tỉnh về kế hoạch tổ chức giải bóng chuyền Cup Hoa Lư- Đạm Ninh Bình năm 2014; tiến hành phân công nhiệm vụ cho các thành viên các mảng: lễ tân, tuyên truyền, an ninh trật tự, hậu cần kỹ thuật, tài chính, công tác chuyên môn…

Giải thống nhất sẽ tổ chức vào ngày 15-18/3 tại Nhà thi đấu Trung tâm TDTT tỉnh, giải sẽ có 8 đội tham gia (4 đội nam và 4 đội nữ). Bốn đội nam gồm: Công An Phú Thọ, Thể Công, Sacombank Biên Phòng, Tràng An Ninh Bình. Bốn đội nữ gồm:Thông Tin Liên Việtposbank, Ngân hàng Công Thương, PDV Thái Bình, Tiến Nông Thanh Hóa.

Để đảm bảo cho giải có lượng người xem đông đảo, Ban tổ chức đặc biệt nhấn mạnh đến công tác truyền thông của giải, trong đó có việc tuyên truyền qua hệ thống xe lưu động của Trung tâm phát hành phim và chiều bóng của tỉnh, các đài truyền thanh huyện bên cạnh hai kênh chính là các báo và truyền hình. Hiện các công việc chuẩn bị khác đã hoàn tất, tất cả đã sẵn sàng cho ngày khai mạc.

Giải bóng chuyền Cup Hoa Lư là giải truyền thống được tổ chức lần thứ 7 tại Ninh Bình, là năm thứ hai liên tiếp được Công ty TNHH một thành viên Đạm Ninh Bình tài trợ chính, giải mang tên chính thức là “Giải bóng chuyền Cup Hoa Lư- Đạm Ninh Bình năm 2014”

Mai Phương

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Rợp trời sắc hoa hồng mai ở chùa Bái Đính
Lãng mạn thiên nhiên xanh mát ở Thung Nham
Động Người xưa – Dấu ấn của người tiền sử
Xuân về trên làng hoa Ninh Phúc

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả