Tin tức Thứ năm, 26/10/2017 18:54

Họp Ban tổ chức giải quần vợt các Câu lạc bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ 11

Chiều 26/11, Liên đoàn quần vợt tỉnh Ninh Bình đã tổ chức hội nghị Ban tổ chức, thảo luận thống nhất các nội dung liên quan đến Giải quần vợt các Câu lạc bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ 11 năm 2017.

Ban tổ chức giải quần vợt các Câu lạc bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ 11 thảo luận thống nhất các nội dung liên quan đến Giải.
Ban tổ chức giải quần vợt các Câu lạc bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ 11 thảo luận thống nhất các nội dung liên quan đến Giải.

Theo kế hoạch, Giải quần vợt các CLB tỉnh Ninh Bình lần thứ 11 sẽ được tổ chức trong các ngày 11 và 12/11 tại sân quần vợt cơ quan Tỉnh ủy, HĐND tỉnh và sân quần vợt khu vực Nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình. Thời gian đăng ký thi đấu trước ngày 3/11.

Đối tượng thi đấu bao gồm các vận động viên là hội viên đang sinh hoạt, tập luyện thường xuyên tại các CLB, có hộ khẩu thường trú hoặc đang học tập, làm việc thường xuyên tại tỉnh, được các CLB giới thiệu về thi đấu; CLB các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, các huyện, thành phố và các CLB quần vợt trực thuộc Liên đoàn Quần vợt tỉnh Ninh Bình…

Các vận động viên sẽ thi đấu ở 5 nội dung: Giải lãnh đạo tỉnh; giải lãnh đạo sở, ban, ngành, đoàn thể; giải lãnh đạo các huyện, thành phố và giải phong trào dành cho tất cả các CLB.

Kết thúc giải, Ban tổ chức sẽ trao Huy chương cho các đoàn và vận động viên giành thứ hạng cao.

Qua 10 lần được tổ chức thành công, giải quần vợt các CLB tỉnh Ninh Bình được đánh giá là một sự kiện thể thao có ý nghĩa quan trọng trong việc động viên, cổ vũ phát triển môn thể thao quần vợt nói riêng, phong trào thể dục thể thao quần chúng nói chung trên địa bàn toàn tỉnh.

Đây cũng là dịp để các thành viên của các CLB quần vợt trên địa bàn tỉnh thi đấu cọ sát, nâng cao trình độ chuyên môn.

Đào Hằng-Minh Quang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Sân golf Tràng An
Quảng trường Đinh Tiên Hoàng Đế
Bình yên cầu ngói Phát Diệm
Dịu dàng hương sen mùa hạ

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả