Tin văn nghệ Thứ sáu, 20/01/2017 16:29

Hội VHNT tỉnh gặp mặt hội viên nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017

Hội Văn học-Nghệ thuật (VHNT) tỉnh vừa tổ chức gặp mặt hội viên nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017.

Lãnh đạo Hội chúc mừng các hội viên cao tuổi. Ảnh: MP
Lãnh đạo Hội chúc mừng các hội viên cao tuổi. Ảnh: MP

Hội VHNT tỉnh hiện có tổng số 178 hội viên sinh hoạt ở 8 bộ môn: thơ, văn, lý luận phê bình, âm nhạc, mỹ thuật, nhiếp ảnh, nghiên cứu sưu tầm, sân khấu.

Năm 2016 Hội VHNT tỉnh duy trì đều đặn các hoạt động và tiếp tục thu được nhiều thành quả với việc các bộ môn hoạt hoạt động khá đều, một số bộ môn hoạt động khá sôi nổi và hiệu quả như: Thơ, Mỹ thuật, Nhiếp ảnh, Sân Khấu...

Nhiều hội viên dành nhiều thời gian, tâm sức cho các sáng tạo nghệ thuật có giá trị và cũng đã giành được nhiều giải thưởng của các cuộc thi trong nước và quốc tế, được bạn bè trong giới nghệ thuật ghi nhận, công chúng yêu nghệ thuật đánh giá cao.

Trong năm Hội cũng đã cố gắng trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho các văn nghệ sỹ của tỉnh đi thực tế, dự các trại sáng tác, tham gia các hoạt động hội thảo, triển lãm, trưng bày tác phẩm... qua đó giúp các hội viên nâng cao trình độ, vốn sống, kích thích hoạt động sáng tạo, góp phần tạo ra nhiều tác phẩm nghệ thuật có giá trị.

Tại buổi gặp mặt, thường trực hội cũng đã dành nhiều thời gian lắng nghe tâm tư nguyện vọng của anh em văn nghệ sỹ, qua đó có rút ra nhiều kinh nghiệm quý báu trong các hoạt động của hội, nhằm hỡ trợ ngày một hiệu quả các hoạt động sáng tạo của các hội viên.

Nhân dịp năm mới Đinh Dậu 2017 thường trực Hội VHNT đã tiến hành việc thăm hỏi, tặng quà và chức thọ cho 34 hội viên cao tuổi.

Phương Nam

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Ngút ngàn màu xanh Tam Cốc
Rợp trời sắc hoa hồng mai ở chùa Bái Đính
Lãng mạn thiên nhiên xanh mát ở Thung Nham
Động Người xưa – Dấu ấn của người tiền sử

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả