Tin văn nghệ Thứ năm, 09/02/2017 08:46

Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh tổ chức Ngày thơ Việt Nam lần thứ XV

Ngày 8/2, tại Công ty TNHH Vạn Bảo Ngọc, phường Tân Thành, thành phố Ninh Bình), Hội Văn học-Nghệ thuật tỉnh tổ chức Ngày thơ Việt Nam lần thứ XV với chủ đề “Đồng hành và sáng tạo”. Đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Giáo dục và Đào tạo, hội viên các bộ môn thuộc Hội Văn học nghệ thuật và đông đảo công chúng yêu thơ... đã tới dự.

Tham dự ngày thơ Việt Nam, các đại biểu được thưởng thức nhiều tác phẩm thơ và các sáng tạo liên quan đến thơ như: Đọc thơ, ngâm thơ, bình thơ, nghe các ca khúc thơ phổ nhạc, giao lưu cùng các nhà thơ...Các sáng tác của các nhà thơ Ninh Bình là những sáng tạo nghệ thuật có giá trị, mang tính thẩm mỹ cao với nhiều mảng đề tài độc đáo, phản ánhđược nhiều mặt của đời sống xã hội, có giá trị bồi bổ tâm hồn, giáo dục nhân cách cho mọi người.

Ngày thơ Việt Nam là một hoạt động thường niên được Hội Văn học-Nghệ thuật tỉnh tổ chức với mục đích vinh danh các nhà thơ, hoạt động sáng tạo thơ, khuyến khích mọi người yêu thơ, làm thơ, nhằm gìn giữ, bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa.

Mai Phương

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Rợp trời sắc hoa hồng mai ở chùa Bái Đính
Lãng mạn thiên nhiên xanh mát ở Thung Nham
Động Người xưa – Dấu ấn của người tiền sử
Xuân về trên làng hoa Ninh Phúc

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả