Tin văn nghệ Chủ nhật, 04/02/2018 21:17

Hội văn học nghệ thuật tỉnh tổ chức gặp mặt mừng Đảng- mừng Xuân 2018

Ngày 3-2, Hội VHNT tỉnh tổ chức gặp mặt hội viên mừng Đảng- mừng Xuân năm 2018. Đến dự có nhà văn Tùng Điển, Phó Chủ tịch thường trực UBTQ liên hiệp các Hội VHNT Việt Nam; đồng chí Phạm Quang Ngọc, UVTV, Trưởng ban Tuyên giáoTtỉnh ủy; Đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy, Sở Văn hóa và thể thao; chi hội VHNT các huyện, thành phố và 180 hội viên.

Lãnh đạo Hội đã tặng quà chúc mừng năm mới cho hội viên cao tuổi của Hội.
Lãnh đạo Hội đã tặng quà chúc mừng năm mới cho hội viên cao tuổi của Hội.

Tại buổi gặp mặt, các hội viên được gặp gỡ, giao lưu, trình bày các nhạc phẩm, tác phẩm thơ mới sáng tác, thưởng thức các tiết mục văn nghệ do chính các hội viên biểu diễn...

Năm 2017Hội VHNT tỉnh đã thực hiện nghiêm chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh; UBTQ Liên hiệp các Hội VHNT Việt Nam, các hoạt động của Hội trong năm hướng về các sự kiện lớn, về các vùng miền, có tác dụng tích cực trong việc đáp ứng nhu cầu thưởng thức VHNT của người dân, góp phần tạo ra các giá trị tinh thần, đóng góp vào kho tàng văn hóa chung của tỉnh và toàn quốc.

Trong năm nhiều bộ môn hoạt động đều, có hiệu quả, mang lại nhiều thành tựu như thơ, nhiếp ảnh, mỹ thuật, sân khấu...Nhiều tác giả, tác phẩm giành được các giải cao tại các kỳ liên hoan, triển lãm, các cuộc thi trong nước cũng như quốc tế.

Năm 2018 Hội VHNT tỉnh phấn đấu triển khai thực hiện tốt các hoạt động chuyên môn, đẩy mạnh các hoạt động sáng tác, triển lãm, đi thực tế, giới thiệu quảng bá tác phẩm, đi thực tế, giúp cácvăn nghệ sỹ có nhiều sáng tác mới có giá trị; chuẩn bị tốt nội dung cho Hội nghị Thường trực Tỉnh ủy gặp mặt, làm việc với đại biểu văn nghệ sỹ năm 2018; tổ chức phát động sáng tác và triển lãm mỹ thuật, nhiếp ảnh với chủ đề “Đất và người Ninh Bình”, tổ chức chương trình thơ về Ninh Bình và xuất bản số tạp chí đặc biệtkỷ niệm sự kiện 1050 nhà nước Đại Cồ Việt (968-2018)...

Buổi gặp mặt là hoạt động thường niên của Hội, là diễn đàn giúp các văn nghệ sỹ, hội viên có thể giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm sáng tác, động viên, khích lệ lẫn nhau, tiếp thêm năng lượng sáng tạo, giúp các văn nghệ sỹ đồng hành cùng với bước đi lên của tỉnh, sáng tạo thêm nhiều tác phẩm có giá trị góp phần làm phong phú thêm đời sống văn nghệ của người dân Ninh Bình.

Cũng tại buổi gặp mặt lãnh đạo Hội đã tặng quà chúc mừng năm mới cho 46 hội viên cao tuổi của Hội.

Mai Phương- Minh Quang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa cói Kim Sơn
Đền thờ Trương Hán Siêu uy nghiêm dưới chân núi Dục Thúy
Điểm du lịch Chùa Vàng
Cúc họa mi “rung rinh” phố phường Ninh Bình

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả