ATGT Thứ bảy, 08/09/2018 17:34

Hội thi “Tuổi trẻ Hoa Lư với văn hóa giao thông năm 2018”

Thiết thực hưởng ứng Tháng ATGT năm 2018, ngày 7/9, Ban Thường vụ Huyện đoàn Hoa Lư phối hợp với công an huyện tổ chức hội thi “Tuổi trẻ Hoa Lư với văn hóa giao thông năm 2018”.

Một tiết mục trong hội thi.
Một tiết mục trong hội thi.

Tham gia hội thi có 10 đội đến từ các cơ sở đoàn trên địa bàn huyện. Hội thi được tổ chức theo hình thức sân khấu hóa với 3 phần thi: chào hỏi; tìm hiểu kiến thức pháp luật về ATGT; tiểu phẩm truyền hình. Các đội dự thi đều có sự chuẩn bị đầu tư cả về nội dung, trang phục.

Nhiều đội đã xây dựng được các tiểu phẩm hay, sinh động, thiết thực mang tính tuyên truyền cao, truyền tải được nhiều thông điệp có ý nghĩa sâu sắc về an toàn giao thông trong cuộc sống và vai trò của thanh niên trong việc giữ gìn trật tự an toàn giao thông...

Hội thi tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao kiến thức về ATGT đồng thời tạo sự chuyển biến tích cực về ý thức, thái độ và văn hóa của đoàn viên, thanh thiếu niên khi tham gia giao thông.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải 1 giải nhất (đội tuyển xã Ninh Khang), 1 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các đội thi.

Khải Hoàn- Thế Minh

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Khám phá ngôi chùa được mệnh danh Nam thiên đệ tam động
Rực rỡ những vườn hoa hướng dương ở Ninh Bình
Mênh mang làng chài Kênh Gà
Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả