Tin tức Thứ ba, 03/07/2018 14:48

Hội thi Tin học cán bộ, công chức, viên chức trẻ Khối Cơ quan tỉnh năm 2018

Sáng 3/7, Ban Thường vụ Đoàn Khối Cơ quan tỉnh tổ chức hội thi Tin học cán bộ, công chức, viên chức trẻ Khối Cơ quan tỉnh năm 2018.

Các thí sinh tham dự hội thi.
Các thí sinh tham dự hội thi.

Hội thi thu hút sự tham gia của 39 thí sinh là các cán bộ, công chức, viên chức đang công tác và sinh hoạt đoàn tại các chi đoàn, Đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn Khối cơ quan tỉnh. Hội thi được chia làm 3 bảng, giành cho các đối tượng là cá nhân và tập thể.

Đối với các cá nhân, thí sinh sẽ trải qua 2 phần thi kỹ năng theo hình thức thi trắc nghiệm và thực hành trên máy tính, sử dụng bộ phần mềm ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2007 (hoặc MS Office 2010) để tìm kiếm, xây dựng báo cáo, thống kê, tổng hợp và phân tích số liệu, đánh giá và đưa ra giải pháp về một vấn đề cụ thể trong công việc của cán bộ, công chức, viên chức hoặc cải cách hành chính.

Đối với tập thể, các đội tuyển xây dựng đề án theo chủ đề ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) để nâng cao hiệu quả công việc và phục vụ nhân dân, đơn vị tốt hơn.

Hội thi nhằm đẩy mạnh việc ứng dụng có hiệu quả công nghệ thông tin trong việc nâng cao chất lượng công việc của cán bộ, công chức trẻ, góp phần cải cách hành chính, tiến tới xây dựng chính phủ điện tử và chính quyền điện tử.

Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Khối cơ quan tỉnh trong thực hiện phong trào “3 trách nhiệm”, nâng cao chất lượng đoàn viên và tổ chức Đoàn.

Đinh Ngọc – Thế Minh

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Trảy hội, du xuân miền đất Cố đô
Lễ hội hoa xuân tại Thung lũng hoa Bái Đính
Ninh Bình rộn ràng sắc xuân
Mùa cói Kim Sơn

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả