An ninh Chủ nhật, 03/06/2018 15:49

Hội thi sân khấu hóa “Thanh niên Công an nhân dân học tập, thực hiện sáu điều Bác Hồ dạy”

Ngày 2/6, tại Ninh Bình, Tổng Cục Chính trị- Bộ công an đã phối hợp với Công an tỉnh Ninh Bình tổ chức hội thi sân khấu hóa “Thanh niên Công an nhân dân học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” trong tuổi trẻ Công an của cụm thi đua số 4 Bộ Công an.

Phần thi của các đội tuyển.
Phần thi của các đội tuyển.

Tới dự có các đồng chí: Bùi Minh Giám, Phó Tổng cục Trưởng Tổng cục Chính trị -Bộ Công an, Trưởng ban tổ chức Hội thi; Phạm Quang Ngọc, TVTU, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đại tá Đinh Hoàng Dũng, TVTU, Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh cùng đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên ưu tú trong phong trào “thanh niên CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” cụm thi đua số 4.

Tham dự hội thi có 8 đội với gần 200 thí sinh của cụm thi đua số 4 gồm các tỉnh Hà Nam, Nam Định, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Bắc Ninh. Hội thi diễn ra gồm 4 phần thi: Phần thi giới thiệu với tên gọi tự hào chiến sỹ Côngan; phần thi kiến thức với tên gọi chiến sỹ Công an hiểu biết; phần thi tình huống với tên gọi chiến sỹ Công an nhanh trí và phần thi sân khấu với tên gọi chiến sỹ công an tài năng.

Với sự chuẩn bị chu đáo và sự tập luyện, đầu tư công phu từ nội dung đến hình thức thể hiện của các đội tuyển, hội thi sân khấu hóa “Thanh niên Công an nhân dân học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy”của cụm thi đua số 4 Bộ công an đã đem đến cho các khán giả nhiều tiết mục đặc sắc, tạo được nhiều ấn tượng về chất lượng nghệ thuật, nội dung phản ánh , thu hút sự chú ý đông đảo người xem.

Hội thi nhằm tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức của cán bộ chiến sỹ trong học tập và thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy CAND, tiếp tục chấn chỉnh kỷ luật, kỷ cương và xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ.

Đây cũng là đợt sinh hoạt trọng tâm chào mừng 70 năm ngày Chủ tịch HCM có 6 điều dạy CAND và 70 năm ngày Chủ tịch HCM ra lờikêu gọi thi đua ái quốc. Hội thi là sân chơi trí tuệ, hấp dẫn, bổ ích và thiết thực của tuổi trẻ CA, phản ánh một cách sinh động, thực tiễn phong trào học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy ở các đơn vị cơ sở.

Đồng thời là dịp để mỗi cán bộ đoàn viên thanh niên nâng cao nhận thức về nội dung, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy; có thêm cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong học tập , công tác, chiến đấu, góp phần xây dựng người thanh niên Công an bản lĩnh, kỷ cương, nhân văn, trách nhiệm, vì nhân dân phục vụ.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội tuyển Công an tỉnh Ninh Bình và Hà Nam; giải nhì cho đội tuyển Công an Nam Định; giải 3 cho Công an Thái Bình, Vĩnh Phúc và giải khuyến khích cho đội Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương.

Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao giải cho các phần thi xuất sắc của các chuyên đề cho các thí sinh ở các đội tuyển Công an tỉnh Ninh Bình, Nam Định, Hà Nam và Hải Dương

Trần Dũng- Anh Tuấn

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Động Am Tiêm
Sắc màu Tam Cốc
Cồn Nổi - Công trình vượt biển
Độc đáo mùa bướm rừng Cúc Phương

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả