Tin tức Thứ hai, 14/10/2019 08:17

Hội thi nấu ăn giỏi trong CNVCLĐ các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh lần thứ 1

Ngày 13/10, tại Công ty TNHH Vienergy (Khu công nghiệp Phúc Sơn, thành phố Ninh Bình), Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh tổ chức hội thi nấu ăn giỏi trong công nhân viên chức, lao động các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh lần thứ nhất, năm 2019.

Các đội tham gia Hội thi.
Các đội tham gia Hội thi.

Với thông điệp “bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”, những đầu bếp nghiệp dư là những đoàn viên công đoàn đến từ 22 đội tuyển đã thể hiện tình cảm và tài năng của mình thông qua việc chuẩn bị mâm cơm gia đình dành cho 6 người ăn. Sau đó, các đội cũng đã có phần thuyết trình về ý nghĩa, các chất dinh dưỡng cần thiết cho bữa ăn.

Hội thi được tổ chức nhằm nâng cao sự hiểu biết và kỹ năng nội trợ của CNVCLĐ, tạo cơ hội cho họ được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong chế biến, cải thiện bữa ăn ở đơn vị cũng như tại gia đình, tạo không khí vui vẻ và gắn kết giữa các đơn vị trong các khu công nghiệp.

Đây cũng là dịp để góp phần khẳng định, nâng cao vai trò, giá trị của người phụ nữ trong cuộc sống, là dịp để nam CNVCLĐ thể hiện khả năng nấu ăn và chia sẻ công việc nội trợ…

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho CĐCS Công ty TNHH may Nienhsing Ninh Bình; 2 giải nhì cho CĐCS công ty TNHH sản xuất ô tô Huyndai Thành Công và CĐCS Công ty TNHH Vienergy; trao 3 giải ba và 16 giải khuyến khích cho các đội tham dự.

Đào Duy-Trường Giang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Vườn hoa Yên Sơn- địa chỉ chụp ảnh “check in” mới của giới trẻ
Sân Golf Hoàng Gia – điểm đến hấp dẫn
Bàn Long- ngôi chùa cổ ngàn năm tuổi
Nét đẹp làng gốm Bồ Bát

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả