Giáo dục Thứ hai, 08/05/2017 08:07

Hội thi “Chỉ huy đội giỏi tỉnh Ninh Bình” năm 2017

Ngày 7/5, tại Trung tâm Thanh thiếu nhi, Hội Đồng đội tỉnh đã tổ chức Hội thi “Chỉ huy đội giỏi tỉnh Ninh Bình” năm 2017.

Các đại biểu dự hội thi.
Các đại biểu dự hội thi.

Hội thi đã thu hút sự tham gia của Hội đồng Đội 8 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh với trên 100 các anh, chị tổng phụ trách và các đội viên tiêu biểu, trong đó có 16 em chỉ huy Đội xuất sắc đại diện cho khối tường tiểu học và khối trường THCS tham gia dự thi.

Trong thời gian 1 ngày, các Chỉ huy đội cùng nhau tranh tài ở các nội dung thi như: trả lời các câu hỏi trắc nghiệm; Thực hành Nghi thức Đội; Xử lý tình huống và phần thi thể hiện năng khiếu.

Bằng kiến thức, kỹ năng thực hành thuần thục và những màn thể hiện năng khiếu sôi nổi dưới hình thức sân khấu hóa, các Chỉ huy Đội đã thực sự mang đến Hội thi những tiết mục hấp dẫn, lôi cuốn, có chất lượng cao.

Hội thi “Chỉ huy đội giỏi tỉnh Ninh Bình” là một trong những hoạt động trọng tâm thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016-2017.

Thông qua Hội thi đã góp phần nâng cao chat lượng đội viên, cán bộ Chỉ huy tại các Liên đội, từ đó củng cố, xây dựng tổ chức Đội ngày càng vững mạnh, tạo bước chuyển biến mới trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi. Cũng thông qua Hội thi sẽ góp phần làm lan tỏa những kiến thức, những trải nghiệm qua từng phần thi tới từng liên đội nhà trường trong toàn tỉnh.

Nguyễn Hùng-Minh Quang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Rợp trời sắc hoa hồng mai ở chùa Bái Đính
Lãng mạn thiên nhiên xanh mát ở Thung Nham
Động Người xưa – Dấu ấn của người tiền sử
Xuân về trên làng hoa Ninh Phúc

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả