Thời sự Thứ ba, 29/08/2017 10:55

Hội Phụ nữ tỉnh tổ chức Hội thi báo cáo viên cấp tỉnh giỏi năm 2017

Trong 2 ngày 29 và 30/8, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh tổ chức hội thi báo cáo viên cấp tỉnh giỏi năm 2017. Dự hội thi có 29 báo cáo viên là các đồng chí Phó trưởng ban, chuyên viên các Ban chuyên môn của Hội Phụ nữ tỉnh, các đồng chí Phó Chủ tịch, cán bộ chuyên trách của Hội Phụ nữ các huyện, thành phố trong tỉnh.

Các đại biểu dự khai mạc Hội thi. Ảnh: TM
Các đại biểu dự khai mạc Hội thi. Ảnh: TM

Tham gia hội thi, các thí sinh đã trải qua 2 phần thi: thi đề cương và thi nói chuyện chuyên đề với các chủ đề: Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp; tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH- HĐH đất nước; xây dựng gia đình hạnh phúc, gia đình “5 không, 3 sạch”; bình đẳng giới, phòng chống bạo lực gia đình; văn hóa ứng xử trong gia đình; nuôi dạy con theo khoa học; phòng chống tệ nạn xã hội; chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới…

Thông qua các phần thi, các báo cáo viên sẽ được củng cố, nâng cao về kiến thức, có thêm kinh nghiệm, kỹ năng trong công tác tuyên truyền miệng, vận dụng vào thực tiễn công tác tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ và nhân dân ở cơ sở. Qua đó góp phần đưa các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, quy định của địa phương vào thực tiễn cuộc sống.

Hội thi báo cáo viên cấp tỉnh giỏi là hình thức học tập đặc biệt, giúp cho đội ngũ báo cáo viên được nâng cao kiến thức, phương pháp, kỹ năng tuyên truyền miệng. Là điều kiện tốt để đội ngũ cán bộ Hội giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền, giáo dục, định hướng dư luận xã hội.

Bùi Diệu

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Quảng trường Đinh Tiên Hoàng Đế
Bình yên cầu ngói Phát Diệm
Dịu dàng hương sen mùa hạ
Ngút ngàn màu xanh Tam Cốc

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả