Thời sự Thứ hai, 04/09/2017 08:21

Hội Phụ nữ huyện Yên Mô đối thoại với hội viên, phụ nữ xã Yên Lâm

Hội Phụ nữ huyện Yên Mô vừa tổ chức đối thoại trực tiếp với hội viên, phụ nữ xã Yên Lâm. Dự đối thoại có đại diện các ban, ngành, đoàn thể của huyện và hơn 300 cán bộ, hội viên phụ nữ xã Yên Lâm.

Quang cảnh buổi đối thoại. Ảnh: TG
Quang cảnh buổi đối thoại. Ảnh: TG

Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, với tinh thần, trách nhiệm cao, cán bộ hội viên phụ nữ xã Yên Lâm đã mạnh dạn nêu lên những vấn đề liên quan đến họat động của Hội Phụ nữ các cấp cũng như quyền, nghĩa vụ của hội viên phụ nữ như: vai trò của tổ chức Hội trong việc thu hút, tập hợp hội viên; các hoạt động hỗ trợ hội viên, phụ nữ trong đào tạo, nâng cao tay nghề, giới thiệu việc làm, vay vốn để phát triển kinh tế gia đình, giảm nghèo…

Đồng thời, hội viên, phụ nữ xã Yên Lâm cũng đề xuất mong muốn được cập nhật, bổ sung kiến thức về hoạt động công tác phụ nữ, về bình đẳng giới, các quy định của pháp luật về hôn nhân và gia đình, phòng chống bạo lực gia đình, kiến thức xây dựng gia đình hạnh phúc, nuôi con khỏe, dạy con ngoan …

Tại buổi đối thoại, lãnh đạo Hội Phụ nữ huyện cùng các ban, ngành của huyện đã giải đáp trực tiếp các ý kiến, kiến nghị của hội viên, phụ nữ xã Yên Lâm, giúp cho hội viên, phụ nữ hiểu rõ thêm về hoạt động của Hội cũng như quyền lợi, trách nhiệm của hội viên. Đồng thời, tiếp thu những đề xuất để trình các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.

Thông qua buổi đối thoại, Hội Phụ nữ huyện Yên Mô tạo cơ hội để hội viên, phụ nữ cơ sở được nói lên tâm tư, nguyện vọng của mình,nắm bắt đầy đủ hơn về các chính sách chăm lo, quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, hội viên phụ nữ. Để từ đó tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của Hội, góp phần xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.

Lý Nhân

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Quảng trường Đinh Tiên Hoàng Đế
Bình yên cầu ngói Phát Diệm
Dịu dàng hương sen mùa hạ
Ngút ngàn màu xanh Tam Cốc

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả