Thời sự Thứ tư, 13/06/2018 14:39

Hội nghị Ban chấp hành LĐLĐ tỉnh lần thứ 2

Ngày 13/6, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ 2, nhiệm kỳ 2018-2023 để lấy phiếu giới thiệu nhân sự Ban chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam và tiến hành thảo luận một số nội dung quan trọng khác. Đồng chí Dương Đức Khanh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh dự và chủ trì hội nghị.

Các đại biểu dự hội nghị.
Các đại biểu dự hội nghị.

Tại hội nghị, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã quán triệt các yêu cầu, điều kiện, tiêu chuẩn của nhân sự tham gia Ban chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam khóa XII và đề nghị các đại biểu cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, giới thiệu những người có bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực…

Hội nghị đã tiến hành lấy phiếu giới thiệu nhân sự tham gia Ban chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam khóa XII gồm 2 người. Việc bỏ phiếu đã được triển khai nghiêm túc, đúng quy định.

Trong chương trình hội nghị, các đại biểu cũng đã đóng góp nhiều ý kiến thảo luận về các văn bản, bao gồm: Chương trình “Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công đoàn”; Thông báo phân công nhiệm vụ Ủy viên Ban chấp hành, Ban thường vụ, Thường trực LĐLĐ tỉnh; Chương trình “Chăm lo lợi ích đoàn viên và người lao động”; Quy chế hoạt động của Ủy ban kiểm tra; Quy chế làm việc của Ban chấp hành; Chương trình công tác toàn khóa của Ban chấp hành LĐLĐ tỉnh.

Đào Duy- Anh Tuấn

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Lễ hội Báo bản làng Nộn Khê
Trảy hội, du xuân miền đất Cố đô
Lễ hội hoa xuân tại Thung lũng hoa Bái Đính
Ninh Bình rộn ràng sắc xuân

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả