Đời sống Chủ nhật, 11/03/2018 17:02

Hội đồng hương Ninh Bình tại tỉnh Hà Nam tổ chức gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018

Ngày 11-3 tại tỉnh Hà Nam, Ban liên lạc Hội đồng hương Ninh Bình tại tỉnh Hà Nam đã tổ chức gặp mặt truyền thống đầu xuân Mậu Tuất 2018. Dự gặp mặt có các đồng chí: Lê Thị Thanh Hà, TVTU, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh Hà Nam; Đinh Ngọc Hà, TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Ninh Bình; lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Nam; đại diện lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể, các huyện, thành phố của hai tỉnh Hà Nam, Ninh Bình và các hội viên là bà con người Ninh Bình tại Hà Nam.

Đồng chí Đinh Ngọc Hà, TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Ninh Bình tặng hoa chúc mừng Hội đồng hương NB tại Hà Nam.
Đồng chí Đinh Ngọc Hà, TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Ninh Bình tặng hoa chúc mừng Hội đồng hương NB tại Hà Nam.

Hội đồng hương Ninh Bình tại tỉnh Hà Nam thành lập đến nay đã 18 năm, hiện có tổng số 315 hội viên sinh sống và làm việc tại 5 huyện và thành phố, trong đó có 60% là cán bộ, bộ đội đã nghỉ hưu, số còn lại đang công tác tại các cơ quan, đơn vị, xí nghiệp, các doanh nghiệp trong cả tỉnh. Nhiều con em Ninh Bình hiện đang giữ các cương vị chủ chốt tại các sở, ngành, đoàn thể của tỉnh Hà Nam.

Phát huy truyền thống của quê hương, dù công tác, làm ăn, sinh sống ở xa quê, nhưng những người con Ninh Bình luôn không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trên mỗi cương vị công tác, có nhiều đóng góp hữu ích cho mảnh đất mà mình đã chọn làm nơi sinh sống và làm việc.

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo 2 tỉnh đã thông báo với bà con những nét chính về tình hình chính trị, kinh tế-xã hội mỗi tỉnh. Các hội viên Hội đồng hương Ninh Bình tại tỉnh Hà Nam đã bày tỏ niềm hân hoa,n phấn khởi trước những thông tin về quê nhà. Qua đó bày tỏ sự tin tưởng, kỳ vọng tốt đẹp về tương lai phát triển của mảnh đất nơi chôn nhau cắt rốn của mình.

Đại diện hai tỉnh cũng mong muốn Hội đồng hương Ninh Bình tại tỉnh Hà Nam duy trì tốt hoạt động của mình, ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa, ngày càng có nhiều đóng góp hơn cho sự phát triển của địa phương sở tại cũng như tại quê nhà Ninh Bình.

Phương Nam- Minh Quang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Điểm du lịch Chùa Vàng
Cúc họa mi “rung rinh” phố phường Ninh Bình
Thạch Kinh chùa Nhất trụ - Bảo vật quốc gia đầu tiên ở Ninh Bình
Sân golf Tràng An

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả