Văn nghệ Thứ năm, 09/11/2017 12:01

Hội diễn văn nghệ liên ngành Giáo dục-Công an năm 2017

Ngày 8/11 tại Sân khấu Nhà hát chèo Ninh Bình, Sở Giáo dục và đào tạo phối hợp với Công an tỉnh đồng tổ chức Hội diễn văn nghệ liên ngành năm 2017.

Các đại biểu trao hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia hội diễn.
Các đại biểu trao hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia hội diễn.

Dự Hội diễn có các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy;Phạm Quang Ngọc, TVTU, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Tống Quang Thìn, TVTU, Phó chủ tịch UBND tỉnh; Đại tá Đinh Hoàng Dũng, TVTU, Giám đốc Công An tỉnh.

Cùng dự có lãnh đạo các Sở: Giáo dục và đào tạo; Văn hóa và thể thao; đại diện một số sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo 8 Phòng giáo dục và đào tạo cùng thủ trưởng cơ quan Công an 8 huyện, thành phố, 27 đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và đào tạo...

Hội diễn thu hút sự tham gia của 43 đơn vị với hơn 200 diễn viên không chuyên là cán bộ, nhân viên, chiến sỹ của 2 ngành Giáo dục và Công an tham dự. Các đơn vị dự thi trình diễn tổng số 24 tiết mục thuộc nhiều thể loại: đơn ca, song ca tốp ca.

Một tiết mục tại hội diễn.
Một tiết mục tại hội diễn.

Các tiết mục dự thi có nội dung: ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, lòng kính yêu của người dân với Đảng và Bác Hồ, khắc họa hình ảnh người giáo viên và người chiến sỹ công an nhân dân hàng ngày thực hiện sứ mệnh cao cả, vinh quang là hết lòng phục vụ nhân dân, giữ gìn bình yên cuộc sống.

Các tiết mục hội diễn được dàn dựng công phu, chuẩn bị kỹ lưỡng nên có chất lượng nghệ thuật cao, gây ấn tượng về nhiều mặt: nghệ thuật biểu diễn, phục trang, âm thanh ánh sáng, vũ đạo...

Nhiều tiết mục được đánh giá là có chất lượng cao tương đương với các hoạt động biểu diễn chuyên nghiệp, gây ấn tượng mạnh với người xem và thu hút một lượng lớn khán giả đến thưởng thức cổ vũ.

Hội diễn văn nghệ liên ngành năm 2017 là một sáng tạo của các nhà tổ chức với mong muốn tạo sân chơi cho cán bộ, nhân viên trong toàn ngành Giáo dục và Công an, qua đó tăng cường sự hiểu biết, mối giao lưu giữa các ngành nghề, thắt chặt tình đoàn kết, chia sẻ và cùng nhau tiến bộ.

Kết thúc Hội diễn, Ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn cho đoàn tuyển liên ngành Giáo dục và Công an huyện Nho Quan; giải nhì toàn đoàn cho đoàn tuyển thành phố Ninh Bình và huyện Gia Viễn; giải ba toàn đoàn trao cho 2 đơn vị Yên Mô và Tam Điệp; giải khuyến khích cho 3 đơn vị Kim Sơn, Yên Khánh, Hoa Lư.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải tiết mục suất sắc gồm: 6 giải C, 6 giải B, 3 giải A cho các nội dung biểu diễn: đơn ca, song ca, tốp ca.

Mai Phương -Minh Quang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Thạch Kinh chùa Nhất trụ - Bảo vật quốc gia đầu tiên ở Ninh Bình
Sân golf Tràng An
Quảng trường Đinh Tiên Hoàng Đế
Bình yên cầu ngói Phát Diệm

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả