Tin văn nghệ Thứ hai, 26/06/2017 15:59

Hội diễn Nghệ thuật quần chúng công nhân lao động trong các Khu công nghiệp tỉnh lần thứ I

Ngày 25/6, tại hội trường Thành ủy Ninh Bình, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh đã tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng công nhân lao động trong các Khu công nghiệp tỉnh lần thứ I, năm 2017.

Tham gia hội diễn có 12 đội văn nghệ đến từ 12 đơn vị công đoàn cơ sở trực thuộc với 34 tiết mục văn nghệ ở nhiều thể loại gồm: đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, hát múa.Nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, chất lượng nghệ thuật cao, diễn viên biểu diễn tự tin, chuyên nghiệp đã góp phần làm cho hội diễn thành công tốt đẹp.

Các tiết mục ca ngợi về Đảng, Bác Hồ kính yêu, quê hương, đất nước, ca ngợi truyền thống của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam.

Hội diễn là sân chơi văn hóa nghệ thuật cho các công đoàn viên, công nhân lao động trong các khu công nghiệp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi; duy trì hoạt động văn nghệ quần chúng, phát hiện những tiềm năng, xây dựng nhân tố hạt nhân trong phong trào văn hóa văn nghệ trong đội ngũ cán bộ và người lao động, góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ và hoạt động đời sống văn hóa cơ sở trong các khu công nghiệp ngày càng phát triển.

Đồng thời là hoạt động chào mừng đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022 và 88 năm ngày thành lập tổ chức Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2017), 71 năm thành lập Công đoàn Ninh Bình (7/1946-7/2017).

Tiến Minh

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Ngút ngàn màu xanh Tam Cốc
Rợp trời sắc hoa hồng mai ở chùa Bái Đính
Lãng mạn thiên nhiên xanh mát ở Thung Nham
Động Người xưa – Dấu ấn của người tiền sử

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả