Tấm lòng vàng Thứ năm, 03/08/2017 10:50

Hội chữ thập đỏ và các doanh nghiệp tặng quà tại Kim Sơn, Yên Khánh

Hội chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình vừa phối hợp với các nhà hảo tâm thuộc Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh tổ chức trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Kim Sơn và huyện Yên Khánh.

Đại diện Hội chữ thập đỏ và các doanh nghiệp trao quà cho gia đình em Phạm Duy Mạnh, xóm 1, xã Chính Tâm. Ảnh: MP
Đại diện Hội chữ thập đỏ và các doanh nghiệp trao quà cho gia đình em Phạm Duy Mạnh, xóm 1, xã Chính Tâm. Ảnh: MP

Tại huyện Kim Sơn, Hội chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình cùng với Công ty TNHH sản xuất cơ khí và thương mại Tuấn Ngọc (số 48, đường Phùng Hưng, phường Nam Bình) đã trao quà cho gia đình em Phạm Duy Mạnh, xóm 1, xã Chính Tâm và gia đình em Vũ Văn Công, xóm 5, xã Kim Chính.

Tại huyện Yên Khánh, Nhà hàng Karaoke Tre Việt New (xã Ninh Tiến, TP Ninh Bình) trao tặng quà cho gia đình gia đình em Tạ Thùy Dương, thôn Văn Giáp và em Bùi Đức Quý, thôn Bùi, xã Khánh An.

Phần quà là khoản hỗ trợ 300 nghìn đồng/tháng với mỗi gia đình, với thời hạn hỗ trợ là 1 năm. Các gia đình nhận quà tặng đều là các hộ nghèo, gia cảnh đặc biệt khó khăn, có các em nhỏ đang đi học hoàn cảnh éo le như mồ côi cha mẹ, cha mẹ bị tâm thần, người thân mắc tệ nạn xã hội, các em hiện phải sống nhờ vào sự cưu mang của người thân và cộng đồng...

Dịp này, Hội chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình cùng đại diện thuộc Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh chứng kiến việc Khai trương Thùng quỹ nhân đạo của Hội chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình đặt tại Nhà hàng Karaoke Tre Việt New (xã Ninh Tiến, TP Ninh Bình).

Đ
Hội chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình cùng đại diện thuộc Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh chứng kiến việc Khai trương Thùng quỹ nhân đạo của Hội chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình đặt tại Nhà hàng Karaoke Tre Việt New (xã Ninh Tiến, TP Ninh Bình).

Đây là thùng quỹ thứ 4 khai trương trong năm 2017 và là thùng quỹ thứ 10 trong tổng số các thùng quỹ được Hội chữ thập đỏ tỉnh vận động mở tại các địa điểm trong toàn tỉnh, kêu gọi sự đóng góp của các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp nhằm giúp đỡ cho 50 địa chỉ nhân đạo của Hội, hiện thực hóa cuộc vận động “mỗi tổ chức cá nhân gắn với 1 địa chỉ nhân đạo” được các cấp Hội chữ thập đỏ phát động.

Mai Phương

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Quảng trường Đinh Tiên Hoàng Đế
Bình yên cầu ngói Phát Diệm
Dịu dàng hương sen mùa hạ
Ngút ngàn màu xanh Tam Cốc

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả