Thời sự Thứ sáu, 11/01/2019 16:15

Hoa Lư tổng kết công tác xây dựng Đảng và phong trào thi đua năm 2018

Ngày 11/1, Ban Thường vụ Huyện ủy Hoa Lư tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và phong trào thi đua năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Quang Ngọc, TVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo huyện Hoa Lư

Các đại biểu dự hội nghị.
Các đại biểu dự hội nghị.

Năm 2018, Huyện ủy và các cấp ủy cơ sở đã đoàn kết, khắc phục khó khăn, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện toàn diện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của huyện, nhất là công tác xây dựng Đảng. Công tác chính trị, tư tưởng được triển khai đồng bộ và đẩy mạnh từ huyện đến cơ sở, cán bộ, đảng viên và nhân dân trong huyện tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, nâng cao ý thức và tinh thần trách nhiệm trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, địa phương, góp phần xây dựng huyện nông thôn mới giàu đẹp.

Công tác tổ chức cán bộ, kiểm tra giám sát và công tác dân vận của Đảng bộ có sự chuyển biến mạnh mẽ và đạt nhiều kết quả quan trọng. Ban Thường vụ Huyện ủy đã chỉ đạo và hoàn thành thực hiện Đề án thí điểm cơ quan tham mưu giúp việc chung khối MTTQ, các đoàn thể chính trị- xã hội huyện; triển khai thực hiện việc sắp xếp đối với người hoạt động không chuyên trách ở các xã, thị trấn, thôn, xóm, tổ dân phố đảm bảo kịp thời, hiệu quả.

Trong năm, các cấp ủy, chi bộ đã kết nạp 133 đảng viên; cấp ủy các các cấp đã kiểm tra 18 tổ chức đảng và 20 đảng viên…

Cũng trong năm 2018, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Hoa Lư đã tích cực khẩn trương xây dựng kế hoạch, hướng dẫn các cấp, các ngành, các đơn vị trên địa bàn ra sức thi đua thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, tạo không khí thi đua sôi nổi, rộng khắp trong toàn huyện, đạt được những kết quả tương đối toàn diện trên các lĩnh vực.

Kinh tế tiếp tục tăng trưởng, sản xuất CN- TTCN, đầu tư, xây dựng tiếp tục tăng, dịch vụ du lịch phát triển mạnh, nông nghiệp được mùa; văn hóa, xã hội có bước phát triển; an sinh xã hội được đảm bảo, an ninh- quốc phòng được đảm bảo; hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước được tăng cường. Huyện đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức 12/12 chỉ tiêu về phát triển kinh tế- xã hội.

Tại hội nghị, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Phạm Quang Ngọc đã truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Mẹ Việt Nam anh hùng” cho 3 cá nhân và thân nhân các gia đình đã có nhiều công hiến, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc; BTV Huyện ủy đã tặng giấy khen cho 14 tổ chức đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018. Nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của huyện năm 2018 đã được BTV Huyện ủy, UBND huyện khen thưởng.

Thùy Phương- Thế Minh


Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Động Am Tiêm
Sắc màu Tam Cốc
Cồn Nổi - Công trình vượt biển
Độc đáo mùa bướm rừng Cúc Phương

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả