Du lịch Ninh Bình Thứ năm, 21/12/2017 14:42

Hiệp hội Du lịch Việt Nam tặng Bằng khen cho 11 hội viên

Hiệp hội Du lịch Ninh Bình vừa tổ chức tổng kết hoạt động năm 2017, xây dựng kế hoạch, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Dự tổng kết, có đồng chí Vũ Thế Bình, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam; Ban chấp hành Hiệp hội Du lịch Ninh Bình, các thành viên và đại diện một số doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh.

Các hội viên được Hiệp hội Du lịch Việt Nam khen thưởng.
Các hội viên được Hiệp hội Du lịch Việt Nam khen thưởng.

Báo cáo tổng kết nêu rõ, trong năm 2017, cùng với công tác tổ chức điều hành của từng đơn vị trong hoạt động kinh doanh, phát triển sản xuất, các thành viên Hiệp hội đã có sự phối kết hợp, hỗ trợ lẫn nhau công tác chuyên môn qua đó đã góp phần cùng toàn ngành du lịch Ninh Bình năm 2017 đón gần 7 triệu lượt khách, tăng 8 % so với năm 2016.

Trong đó, khách quốc tế ước đón 850 nghìn lượt, tăng 20 % so với năm 2016 và khách nội địa ước đón 6.150 nghìn lượt, tăng 7 % so với năm 2016. Đưa doanh thu ngành du lịch Ninh Bình năm 2017 ước đạt 2.400 tỷ đồng tăng 38% so với năm 2016.

Trong năm 2017, công tác tổ chức tuyên truyền vận động và phát triển hội viên luôn được chú trọng,nâng số hội viên ra nhập Hiệp hội lên 84 thành viên, tăng 12 hội viên mới so với năm 2016.

Bên cạnh đó, Hiệp hội tăng cường vận động hội viên tham gia công tác thông tin quảng bá, xây dựng thương hiệu du lịch đất Cố đô, tăng cường liên kết phát triển sản phẩm du lịch, mở rộng thị trường, hợp tác và phát triển với các Hiệp hội ở khu vực lân cận và trong cả nước, đẩy mạnh công tác đào tạo nguồn nhân lực phục vụ trong lĩnh vực du lịch trên địa bàn…

Phát huy thế mạnh đã được, trước mục tiêu và nhiệm vụ của ngành, trong năm 2018,đại diện các thành viên Hiệp hội rất tâm huyết, có ý kiến đóng góp xây dựng để du lịch Ninh Bình phát triển lành mạnh; tăng cường sự hợp tác, tôn trọng tập thể, cạnh tranh lành mạnh, phát triển doanh nghiệp, nâng cao thu nhập cho người lao động, vì mục đích phát triển môi trường du lịch văn minh, bền vững.

Ghi nhận những đóng góp của các thành viên trong năm 2017, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã có quyết định khen thưởng cho 11 hội viên Hiệp hội du lịch Ninh Bình.

Tin, ảnh: Minh Đường

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa lau trắng Tràng An
Huyền ảo Bái Đính về đêm
Vườn hoa Yên Sơn- địa chỉ chụp ảnh “check in” mới của giới trẻ
Sân Golf Hoàng Gia – điểm đến hấp dẫn

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả