Tin tức Thứ ba, 25/07/2017 15:02

Giải vô địch bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc năm 2017

Ngày 25/7, tại nhà thi đấu Tổng Đích, tỉnh Bắc Kạn đã diễn ra Giải vô địch bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc năm 2017, tranh giải Báo Thiếu niên tiền phong lần thứ 51.

Giải đấu năm nay quy tụ 467 vận động viên trong độ tuổi từ 7 - 18 tuổi, đến từ 30 đoàn thuộc các tỉnh, thành phố: Bình Dương, Cao Bằng, Đà Nẵng, Hà Nội, Hà Nam, Hà Giang, Hải Dương, Hải Phòng, Thành phố Hồ Chí Minh, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Lào Cai, Long An, Nghệ An, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Tây Ninh, Thanh Hóa, Tiền Giang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Nai và tỉnh Bắc Kạn cùng các Câu lạc bộ Hà Nội T&T, Quân đội, Bộ Công an. Các vận động viên thi đấu ở 5 nhóm tuổi tranh 26 bộ huy chương.

Giải vô địch bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc - Báo Thiếu niên tiền phong là giải đấu có bề dày truyền thống được Tổng cục Thể dục Thể thao, Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam và Báo Thiếu niên Tiền phong phối hợp tổ chức hàng năm, thu hút đông đảo các tài năng bóng bàn trẻ trong cả nước tham dự. Đây là sân chơi bổ ích và có chất lượng chuyên môn cao để các tay vợt trẻ có cơ hội giao lưu, học hỏi và thể hiện tài năng; là dịp để các đơn vị, địa phương kiểm tra, đánh giá chất lượng công tác đào tạo, huấn luyện vận động viên trẻ; đồng thời cũng là cơ sở để Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam, Tổng cục Thể dục Thể thao tìm kiếm, phát hiện các nhân tố mới, các vận động viên tiêu biểu, có triển vọng nhằm tiếp tục đào tạo, huấn luyện nâng cao để tham gia các giải đấu trong nước và quốc tế.

Trước đó, tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức giao lưu gặp gỡ các đoàn vận động viên tham dự giải. Trong mùa giải lần thứ 51 này, ngoài việc hướng tới một giải đấu chất lượng với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, Ban Tổ chức còn mong muốn tạo dựng được giải đấu đầy tình hữu nghị, đoàn kết và thân ái.

Giải vô địch bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc năm 2017 diễn ra đến hết ngày 31/7.

Văn Minh (T/h)

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Ngút ngàn màu xanh Tam Cốc
Rợp trời sắc hoa hồng mai ở chùa Bái Đính
Lãng mạn thiên nhiên xanh mát ở Thung Nham
Động Người xưa – Dấu ấn của người tiền sử

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả