Khoa học-Công nghệ Thứ ba, 19/01/2010 08:11

Giải thưởng Sao Khuê 2010 cơ hội đoạt giải CNTT châu Á - TBD

Hiệp hội Doanh nghiệp phần mềm Việt Nam (VINASA) chiều 18-1, đã chính thức giới thiệu và phát động chương trình Giải thưởng Sao Khuê tổ chức lần thứ 7

Ảnh minh hoạ.
Ảnh minh hoạ.

Ông Phm Tn Công, Tng thư ký VINASA cho biết, gii thưởng Sao Khuê năm 2010 có mt s thay đổi trong cu trúc gii thưởng: Các sn phm phn mm kế toán được tách riêng thành mt nhóm xét trao gii thưởng. Ban t chc b sung thêm nhóm gii thưởng cho các sn phm, gii pháp e-government (Chính ph đin t).

 

Đặc bit, bt đầu t năm nay VINASA s chn la các sn phm xut sc đot Gii thưởng Sao Khuê để đề c tiếp cho Gii thưởng APICTA (gii thưởng CNTT châu Á - Thái Bình Dương).

 

Gii thưởng Sao Khuê là gii thưởng ca ngành phn mm Vit Nam, được xét trao tng hàng năm cho các doanh nghip và sn phm tiêu biu ca ngành, cũng như các cá nhân, t chc có đóng góp xut sc cho s phát trin ca ngành phn mm và CNTT Vit Nam. 

Gi
i thưởng được t chc ln đầu tiên t năm 2003, dưới s bo tr ca Ban ch đạo Công ngh thông tin (CNTT) Quc gia và B Bưu chính Vin thông (nay là B Thông tin -Truyn thông).

 

Có hai lĩnh vc được xét trao gii thưởng là: các cá nhân, t chc có đóng góp xut sc cho s phát trin ca ngành phn mm Vit Nam và các doanh nghip, sn phm phn mm tiêu biu Vit Nam. 

Đế
n nay, Gii thưởng đã được trao cho sáu cá nhân, by tp th có thành tích xut sc trong vic hoch định và thi hành chính sách, 19 tp th, đơn v có xut sc trong lĩnh vc ng dng CNTT ti Vit Nam, by đơn v truyn thông xut sc cho s phát trin ca ngành công nghip phn mm vit Nam; 84 lượt doanh nghip xut sc và 186 sn phm phn mm ưu vit Vit Nam.

 

Theo NDĐT

 

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Sân Golf Hoàng Gia – điểm đến hấp dẫn
Bàn Long- ngôi chùa cổ ngàn năm tuổi
Nét đẹp làng gốm Bồ Bát
Ngát xanh đồi dứa Đồng Giao

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả