Tin tức Thứ sáu, 04/05/2018 21:11

Giải hạng Nhất quốc gia 2018 chính thức có nhà tài trợ mới

Chiều 4/5, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) công bố nhà tài trợ giải bóng đá hạng Nhất quốc gia năm 2018. Công ty Cổ phần Gỗ An Cường sẽ là nhà tài trợ đồng hành cùng giải đấu.

Các bên ký biên bản ghi nhớ nhà tài trợ chính Giải bóng đá hạng Nhất quốc gia 2018. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)
Các bên ký biên bản ghi nhớ nhà tài trợ chính Giải bóng đá hạng Nhất quốc gia 2018. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)

Giải bóng đá hạng Nhất quốc gia 2018 có tên gọi chính thức là giải bóng đá hạng Nhất quốc gia-An Cường 2018, bao gồm 90 trận đấu bắt đầu từ ngày 14/4 kéo dài tới ngày 29/9.

Giải đấu hứa hẹn rất hấp dẫn khi có nhiều đội bóng có tham vọng giành quyền lên chơi ở giải vô địch quốc gia V-League, trong đó phải kể đến Viettel, Đồng Tháp, CLB Huế...

Do đó, khán giả sẽ có cơ hội chứng kiến nhiều trận bóng hấp dẫn, gay cấn, đầy kích tính của các đội bóng trong cuộc đua giành vé lên hạng.

Tại buổi lễ, Tổng giám đốc VPF Trần Anh Tú cho rằng: Sự đồng hành của các nhà tài trợ đã góp phần tạo động lực để các đội bóng, cầu thủ... nỗ lực cống hiến, đem đến giải đấu những trận cầu chất lượng.

VPF tin tưởng sự hợp tác này sẽ giúp bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, trong đó có giải bóng đá hạng Nhất quốc gia ngày càng phát triển, đến gần hơn với người hâm mộ bóng đá cả nước. Mùa giải 2018, công tác truyền thông, truyền hình cho các trận đấu tại giải cũng được chú trọng.

Mùa giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia năm 2018 có sự khởi đầu tích cực với những dấu ấn đậm nét về công tác chuyên môn, tạo được sức hút với người hâm mộ bóng đá cả nước.

Mùa giải năm 2018, ba giải đấu bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam đều có sự góp mặt của các nhà tài trợ mới NutiFood với V-League, nhãn hàng Sư tử trắng với Cúp quốc gia và gỗ An Cường với giải hạng Nhất quốc gia.../.

Theo Quốc Trị/Vietnam+/TTXVN

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa cói Kim Sơn
Đền thờ Trương Hán Siêu uy nghiêm dưới chân núi Dục Thúy
Điểm du lịch Chùa Vàng
Cúc họa mi “rung rinh” phố phường Ninh Bình

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả