Tin tức Thứ năm, 09/11/2017 14:33

Giải Cầu lông ngành Giáo dục và Đào tạo Ninh Bình lần thứ XII-2017

Hướng tới kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), ngày 9/11, tại trường THPT Hoa Lư A, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức giải Cầu lông cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GDĐT Ninh Bình lần thứ XII, năm 2017.

Một trận đấu trong khuôn khổ giải. Ảnh: MQ
Một trận đấu trong khuôn khổ giải. Ảnh: MQ

Tham dự giải có gần 300 vận động viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên của trên 30 đơn vị giáo dục và đào tạo trong tỉnh, tham gia thi đấu ở các nội dung: Đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ phối hợp ở các lứa tuổi.

Đây là giải thể thao truyền thống, được tổ chức hằng năm của ngành Giáo dục nhằm nâng cao sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, nhân viên; phục vụ tốt hơn công tác dạy và học, xây dựng nếp sống văn hóa lành mạnh; là dịp để các đơn vị giáo dục trong ngành được giao lưu học học hỏi, tăng tính đoàn kết; đồng thời tuyển chọn những vận động viên tiêu biểu, địa diện cho ngành tham gia các giải Cầu lông của tỉnh, khu vực và toàn quốc.

Sau 1 ngày thi đấu với tinh thần thể thao "Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng", Giải Cầu lông cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo Ninh Bình lần thứ XII đã kết thúc tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các nội dung thi đấu; đồng thời trao các Cờ nhất, nhì, ba và khuyến khích toàn đoàn cho các đơn vị tham gia.

Hạnh Chi

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Thạch Kinh chùa Nhất trụ - Bảo vật quốc gia đầu tiên ở Ninh Bình
Sân golf Tràng An
Quảng trường Đinh Tiên Hoàng Đế
Bình yên cầu ngói Phát Diệm

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả