Tin tức Thứ bảy, 25/11/2017 20:55

Giải cầu lông các câu lạc bộ thành phố Ninh Bình năm 2017

Ngày 25/11, tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh, UBND thành phố Ninh Bình tổ chức giải cầu lông các câu lạc bộ thành phố năm 2017. Dự khai mạc giải có các đồng chí lãnh đạo Sở Văn hóa và thể thao; Liên đoàn cầu lông tỉnh; các phòng ban, các xã phường, các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn...

Một trận đấu trong khuôn khổ giải (Ảnh Minh Quang)
Một trận đấu trong khuôn khổ giải (Ảnh Minh Quang)

Giải cầu lông các câu lạc bộ thành phố Ninh Bình năm 2017 diễn ra trong 2 ngày 25 & 26/11 với sự tham gia của 22 câu lạc bộ với hơn 300 vận động viên chia làm 2 khối: khối các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn và khối các xã, phường.       

Đối với khối các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thi đấu các nội dung: đôi lãnh đạo (từ 46 tuổi trở lên và từ 45 tuổi trở xuống), nội dung phong trào chia 3 nhóm tuổi (từ 18-40 tuổi, 41-50 tuổi, 51-60 tuổi).

Khối phường, xã nội dung đôi lãnh đạo (từ 41 tuổi trở lên, 40 tuổi trở xuống), nội dung phong trào chia 3 nhóm tuổi (18-35 tuổi, 36-45 tuổi, 46-60 tuổi)...

Các tay vợt tham gia thi đấu được các đoàn tuyển lựa chọn qua thi đấu ở cơ sở, đều là những vận động viên có thể lực tốt, trình độ kỹ chiến thuật cao, là những hạt nhân thể thao tại địa bàn công tác, sinh sống.

Giải là dịp để các câu lạc bộ, các vận động viên được giao lưu học hỏi kinh nghiệm nhằm nâng cao kỹ chiến thuật, phát hiện và tuyển chọn các vận động viên suất sắc để tham gia Đại hội TDTT cấp tỉnh.

Mai Phương

 

 

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Sân golf Tràng An
Quảng trường Đinh Tiên Hoàng Đế
Bình yên cầu ngói Phát Diệm
Dịu dàng hương sen mùa hạ

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả