Tin tức Thứ tư, 05/07/2017 17:54

Giải bóng chuyền vô địch các CLB nam Châu Á năm 2017: Cuộc đua đến hồi gay cấn

Ngày 5/7, Giải bóng chuyền vô địch các câu lạc bộ nam Châu Á năm 2017 diễn ra 4 cặp đấu. Hai cặp đấu sớm thuộc vòng tứ kết với các các trận: Al-Bahri (Iraq) gặp Đài Bắc Trung Hoa; tuyển Việt Nam gặp Bejing Baic Motor (Trung Quốc). Hai cặp đấu còn lại là trận bán kết 1 và bán kết 2 với các đội Altay (Kazakhstan) gặp Toyoda Gosei Trefuerza (Nhật Bản) và Sarmayeh Bank (Iran) gặp Al-Arabi (Qatar).

Ở trận đọ sức giữa Al-Bahri (Iraq) gặp Đài Bắc Trung Hoa diễn ra vô cùng căng thẳng. Hai đội đã trải qua tất cả 5 séc đấu với sự quyết tâm cao của tuyển thủ cả hai phía.

Ở séc đấu thứ nhất và thứ ba, đội bóng Đài Bắc Trung Hoa thắng với tỷ số là 20/25, 23/25; trong khi ba séc đấu còn lại, đội bóng vùng Vịnh giành phần thắng với tỷ số là: 25/23, 25/19, 15/13. Chung cuộc Al-Bahri (Iraq) thắng Đài Bắc Trung Hoa 3-2.

ở cặp đấu Việt Nam gặp Bejing Baic Motor (Trung Quốc) cũng không có nhiều bất ngờ. Tuyển chủ nhà với thể lực yếu hơn, chiến thuật thi đấu thiếu linh hoạt, đành phải thúc thủ trước đội khách Bejing Baic Motor (Trung Quốc) với tỷ số 3 séc đấu lần lượt là: 24/26, 19/25, 19/25. Chung cuộc tuyển chủ nhà Việt Nam thua Bejing Baic Motor (Trung Quốc) 0-3.

Việc các tuyển thủ Việt Nam thua sút đốii thủ về trình độ chuyên môn đã đành nhưng việc huấn luyện viên Phùng Công Hưng để Ngô Văn Kiều không tham gia thi đấu ở trận này cũng làm sức mạnh của tuyển Việt Nam suy giảm đáng kể.

• Trước đó, vào ngày 4/7, hai cặp đấu Al-Arabi (Qatar)- Đài Bắc Trung Hoa và Toyoda Gosei Trefuerza (Nhật Bản)-Việt Nam cũng đã ngã ngũ.

Tuyển Al-Arabi (Qatar) đã giành chiến thắng trước Đài Bắc Trung Hoa ở cả ba séc đấu với tỷ số các séc là 25/19, 25/22, 25/16 qua đó giành chiến thắng chung cuộc 3-0.

Trong khi cặp đấu còn lại là Toyoda Gosei Trefuerza (Nhật Bản)-Việt Nam cũng có kết quả tương tự. Tuyển chủ nhà Việt Nam dù rất quyết tâm thi đấu nhưng do chênh lệch về đẳng cấp so với đối thủ Nhật Bản nên mọi sự cố gắng cũng chỉ giúp tuyển Việt Nam không bị thua đối thủ ở tỷ số quá cách biệt mà thôi.

Một pha bóng trong trận Việt Nam gặp
Một pha bóng trong trận Việt Nam gặp Toyoda Gosei Trefuerza (Nhật Bản). Ảnh: MQ

Cụ thể tý số ba séc đấu như sau: 25/19, 25/20, 25/21. Chung cuộc tuyển Việt Nam thua Toyoda Gosei Trefuerza (Nhật Bản) 0-3.

Ngày 6/7 sẽ diễn ra các trận đấu tranh hạng ba và trận chung kết của giải.

Mai Phương

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Ngút ngàn màu xanh Tam Cốc
Rợp trời sắc hoa hồng mai ở chùa Bái Đính
Lãng mạn thiên nhiên xanh mát ở Thung Nham
Động Người xưa – Dấu ấn của người tiền sử

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả