Tin tức Thứ ba, 04/07/2017 08:43

Giải bóng chuyền vô địch các câu lạc bộ nam Châu Á năm 2017: Tiếp tục các trận đấu ở vòng 1/8

Ngày 3/7, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh diễn ra ba cặp đấu: CLB Sarmayeh Bank (Iran) gặp Toyoda Gosei Trefuerza (Nhật Bản), Al-Bahri (Iraq) gặp Al-Arabi (Qatar) và Bejing Baic Motor (Trung Quốc) gặp CLB thuộc vùng lãnh thổ Đài Bắc Trung Hoa trong khuôn khổ vòng 1/8 Giải bóng chuyền vô địch các CLB nam châu á năm 2017 này.

Trận đấu giữa CLB Al-Arabi (Qatar) và Việt Nam. Ảnh: Minh Quang
Trận đấu giữa CLB Al-Arabi (Qatar) và Việt Nam. Ảnh: Minh Quang

Ở trận đấu sớm giữa Sarmayeh Bank (Iran) gặp Toyoda Gosei Trefuerza (Nhật Bản) có nhiều dự đoán từ giới chuyên môn về hai đối thủ khá nặng ký này.

Tuy nhiên, đã không có một phép màu nào cho các đội bóng yếu hơn, nhất là khi chuyện thắng thua ở một giải tầm cỡ châu lục này liên quan đến màu cờ sắc áo của cả một quốc gia. CLB Toyoda Gosei Trefuerza (Nhật Bản) là một đội bóng mạnh, tuy nhiên Sarmayeh Bank (Iran) là một đối thủ mạnh hơn rất nhiều.

Trải qua 3 séc đấu, không có cơ hội nào cho đội bóng của xứ sở hoa Anh Đào trước các chiến binh thành Ba Tư. Cả ba séc đấu, Sarmayeh Bank (Iran) đều giành chiến thắng, tỷ số các séc lần lượt là 25/14, 25/22, 25/22. Qua đó Sarmayeh Bank (Iran) giành chiến thắng chung cuộc 3-0 trước Toyoda Gosei Trefuerza (Nhật Bản).

Trước đó, vào tối 2/7, hai trận đấu giữa CLB Altay (Kazakhstan)- Al-Bahri (Iraq) và Al-Arabi (Qatar)-Việt Nam cũng đã ngã ngũ khi cả hai đấu thủ mạnh đều giành phần thắng.

ở trận Altay (Kazakhstan)- Al-Bahri (Iraq) hai đội đã trải qua 4 séc đấu, trong đó Al-Bahri (Iraq) thắng séc đầu tiên với tỷ số 21/25, trong khi lại liên tiếp để thua 3 séc sau với các tỷ số lần lượt là 25/8, 25/19, 25/22. Chung cuộc, Altay (Kazakhstan) thắng Al-Bahri (Iraq) 3-1.

Trận đấu còn lại giữa CLB Al-Arabi (Qatar)-Việt Nam cũng đã được phân định. Đối thủ đến từ vùng Vịnh vượt trội so với các cầu thủ Việt Nam về mọi mặt nên chiếm ưu thế gần như toàn bộ các séc đấu. Kết quả các séc như sau: 25/15, 25/22, 25/22. Chung cuộc,  CLB Al-Arabi (Qatar) thắng tuyển Việt Nam 3-0.

Ngày 4/7, các đội thắng tại vòng 1/8 sẽ bước vào vòng tứ kết với các trận đấu mà sự cạnh tranh gay cấn, hấp dẫn về mặt chuyên môn ngày một tăng.

Mai Phương

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Rợp trời sắc hoa hồng mai ở chùa Bái Đính
Lãng mạn thiên nhiên xanh mát ở Thung Nham
Động Người xưa – Dấu ấn của người tiền sử
Xuân về trên làng hoa Ninh Phúc

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả