Tin tức Thứ ba, 04/07/2017 18:18

Giải bóng chuyền vô địch các câu lạc bộ nam Châu Á năm 2017: “Nóng” cuộc đọ sức ở tứ kết

Ngày 4/7, diễn ra 4 cặp đấu thuộc vòng tứ kết giải gồm: Sarmayeh Bank (Iran)- Al-Bahri (Iraq); Altay (Kazakhstan)- Bejing Baic Motor (Trung Quốc); Al-Arabi (Qatar)- Đài Bắc Trung Hoa; (Toyoda Gosei Trefuerza (Nhật Bản)-Việt Nam.

Hai cặp đấu sớm Sarmayeh Bank (Iran)- Al-Bahri (Iraq); Altay (Kazakhstan)- Bejing Baic Motor (Trung Quốc) đã diễn ra.

ở cặp đấu Sarmayeh Bank (Iran)- Al-Bahri (Iraq) không có nhiều bất ngờ. Các tuyển thủ Sarmayeh Bank (Iran) vượt trội đối thủ Al-Bahri (Iraq), do vậy họ gần như làm chủ trận đấu.

Trong cả 4 séc đấu mà 2 đội đã trải qua, dù rất cố gắng các tay đập Al-Bahri (Iraq) cũng chỉ giành thắng lợi séc đấu thứ 3 với tỷ số sít sao 23/25, trong khi để thua ở các séc còn lại với tỷ số lần lượt là 25/12, 25/13 25/11.

Kết quả các trận thua phản ánh trình độ quá chênh lệch giữa hai đấu thủ, Sarmayeh Bank (Iran) có thực lực quá mạnh. Ở giải này họ là ứng viên nặng ký cho chức vô địch. Chung cuộc Sarmayeh Bank (Iran) chiến thắngAl-Bahri (Iraq) 3-1.

Cặp đấu Altay (Kazakhstan)- Bejing Baic Motor (Trung Quốc) tình thế cũng tương tự. Các tuyển thủ Altay (Kazakhstan) với thể hình cao to, kỹ thuật vượt trội hầu như lấn lướt các tuyển thủ Bejing Baic Motor (Trung Quốc) với thể hình thấp nhỏ hơn, lại thua sút đối thủ về cả thể lực lẫn kỹ thuật.

Hai đội trải qua 3 séc đấu mà phần thắng đều thuộc về đội bóng Tây Á với tỷ số các séc đấu lần lượt là 25/19; 25/22; 25/14. Kết quả chung cuộc Altay (Kazakhstan) thắng Bejing Baic Motor (Trung Quốc) 3-0, phản ánh chính xác thực lực của mỗi đội.

Trước đó kết quả các trận đấu đêm 3/7 như sau: Al-Bahri (Iraq) thua Al-Arabi (Qatar) chung cuộc 0-3 với tỷ số các séc lần lượt là: 22/25; 15/25;19/25.

Ở cặp đấu Bejing Baic Motor (Trung Quốc) gặp vùng lãnh thổ Đài Bắc Trung Hoa, hai đội đã trải qua tất cả 4 séc đấu. Chung cuộc CLB Đài Bắc thắng CLB Bejing Baic Motor (Trung Quốc) 3-1.

Ngày 5/7 Giải bóng chuyền vô địch các câu lạc bộ nam Châu Á năm 2017 tiếp tục với loạt trận ngày giành cho các đội thua ở tứ kết để tranh vị trí xếp hạng từ thứ 5 đến thứ 8 của giải.

Mai Phương

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Ngút ngàn màu xanh Tam Cốc
Rợp trời sắc hoa hồng mai ở chùa Bái Đính
Lãng mạn thiên nhiên xanh mát ở Thung Nham
Động Người xưa – Dấu ấn của người tiền sử

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả