Thời sự Thứ sáu, 12/10/2018 15:36

Gặp mặt đoàn đại biểu dự Đại hội Người Công giáo Việt Nam xây dựng và bảo vệ Tổ quốc lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018-2023

Ngày 12/10, Ban Thường trực Ủy ban Đoàn kết công giáo tỉnh tổ chức gặp mặt đoàn đại biểu dự Đại hội Người Công giáo Việt Nam xây dựng và bảo vệ Tổ quốc lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018-2023. Tới dự có đồng chí Đỗ Việt Anh, TUV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Sở Nội vụ.

Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chúc mừng đoàn đại biểu dự Đại hội.
Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chúc mừng đoàn đại biểu dự Đại hội.


Đại hội đại biểu Người Công giáo Việt Nam xây dựng và bảo vệ Tổ quốc lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018-2023 được tổ chức vào ngày 12-13/10 tại Hà Nội. Dự kiến, có hơn 400 linh mục, tu sỹ và giáo dân tiêu biểu tham dự đại hội. Đại hội lần này có chủ đề “Đồng hành - Hiệp thông - Phục vụ”. Đoàn đại biểu của tỉnh Ninh Bình dự đại hội có 11 đại biểu.

Chúc mừng đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Người công giáo Việt Nam xây dựng và bảo vệ Tổ quốc lần thứ VII, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh mong muốn các đại biểu có tiếng nói phản ánh những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của giáo dân tỉnh Ninh Bình đến đại hội, đồng thời chúc đoàn có những đóng góp quan trọng vào thành công chung của Đại hội.

Thay mặt đoàn đại biểu, Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết công giáo tỉnh đã bày tỏ sự phấn khởi và cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các ban, ngành của tỉnh đối với hoạt động của Ủy ban Đoàn kết công giáo tỉnh cũng như đoàn đại biểu đi dự Đại hội lần này.

Đoàn sẽ tập trung tiếp thu đầy đủ tinh thần Đại hội, tiếp tục phát huy vai trò trong tuyên truyền, vận động giáo dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Đào Duy- Trường Giang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Động Am Tiêm
Sắc màu Tam Cốc
Cồn Nổi - Công trình vượt biển
Độc đáo mùa bướm rừng Cúc Phương

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả