Khoa học-Công nghệ Thứ ba, 09/10/2018 08:23

Facebook ra mắt loa thông minh thực hiện cuộc gọi video Messenger

Facebook ngày 8/10 đã ra mắt một chiếc loa thông minh có màn hình cảm ứng được thiết kế để thực hiện các cuộc gọi chat video qua dịch vụ Messenger.


Đây được cho là bước tiến mới của Facebook trong lĩnh vực phần cứng, vốn còn khá mới mẻ với mạng xã hội lớn nhất thế giới này.

Thiết bị này, với tên gọi Portal, có giá 199 USD và 349 USD, có một chiếc camera góc rộng giúp tự động theo dõi người dùng khi họ di chuyển về một góc của phòng.

Camera của Portal sử dụng trí tuệ nhân tạo để nhận dạng hình dạng cơ thể, mang đến cho người dùng sự tiện lợi khi ở trong khung hình mà không phải điều chỉnh thiết bị.

Facebook cho biết Portal có sẵn tại các cửa hàng Amazon và Best Buy, bắt đầu giao hàng cho khách hàng ở Mỹ vào đầu tháng 11.

Facebook hy vọng Portal sẽ trở thành "ngôi sao" trên thị trường loa thông minh nhờ màn hình cảm ứng đa chức năng cũng như tiềm năng từ 400 triệu người dùng tính năng thoại qua dịch vụ Messenger mỗi tháng trên toàn thế giới.

Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm loa thông minh có giá dưới 100 USD đến từ Amazon và Google là những sản phẩm bán chạy nhất. Với các sản phẩm này, người dùng ra lệnh bằng giọng nói để tìm kiếm, mua sắm và nghe nhạc./.

Nguồn: https://www.vietnamplus.vn

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Sắc màu Tam Cốc
Cồn Nổi - Công trình vượt biển
Độc đáo mùa bướm rừng Cúc Phương
Mùa hoa gọi tháng tư về…

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả