Tin tức Chủ nhật, 25/11/2018 10:31

Doanh nhân Ninh Bình Vũ Thị Mai giành á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt Châu Âu 2018

Những ngày gần đây, thông tin thu hút sự chú ý của nhiều người dân Ninh Bình là việc doanh nhân Vũ Thị Mai tham dự và giành giải thưởng tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt Châu Âu năm 2018. Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân người Việt Châu Âu năm 2018” do Công ty VietUnited giữ bản quyền và tổ chức tuyển sinh trên toàn thế giới. Cuộc thi được tổ chức quy mô mở rộng ở hai nước Tây Ban Nha và Đan Mạch trong khoảng thời gian vào trung tuần tháng 11/2018. ở Tây Ban Nha, thí sinh sẽ thi phần thi phụ và bán kết, sau đó trở lại Đan Mạch tiếp tục phần thi chung kết.

Doanh nhân Vũ Thị Mai
Doanh nhân Vũ Thị Mai

Doanh nhân người Ninh Bình Vũ Thị Mai sinh ngày 30/4/1975 tại xã Mai Sơn, huyện Yên Mô trong một gia đình có truyền thống doanh thương. Chị kết hôn sớm và khởi sự bằng hoạt động kinh doanh văn phòng phẩm. Nhờ sự năng động, tháo vát nên hoạt động kinh doanh của gia đình chị đạt nhiều kết quả. Khi có lưng vốn chị mở rộng hoạt động doanh thương của gia đình trên nhiều lĩnh vực: sản xuất cơ khí, xưởng sơn sửa ô tô, in ấn, sản xuất bia, buôn bán đồ điện tử- điện lạnh, sản xuất giấy, môi giới bất động sản... Dù kinh doanh trên nhiều lĩnh vực song dù làm với ngành nghề gì doanh nhân Vũ Thị Mai cũng đều thể hiện sự nhanh nhạy, quyết đoán, linh hoạt và tín nghĩa. Cô hiện là Phó Giám đốc Công ty CAD Hà Nội- một doanh nghiệp hoạt động khá hiệu quả trong lĩnh vực in ấn, văn phòng phẩm với doanh thu hàng năm trên dưới 50 tỷ đồng. Trong hoạt động kinh doanh, doanh nhân Vũ Thị Mai đã góp phần mang lại việc làm cho nhiều lao động. Ngoài ra xuất phát từ sự từ tâm của cá nhân, chị đã tham gia tích cực vào các hoạt động từ thiện, nhân đạo, đặc biệt là giúp đỡ cho chính những người lao động đã nhiều năm gắn bó với doanh nghiệp và gia đình mình.
á hậu 3 Vũ Thị Mai ( đội vương miện, đứng giữa)
Á hậu 3 Vũ Thị Mai (đứng giữa)
Đến với cuộc thi Hoa hậu doanh nhân người Việt Châu Âu 2018 Vũ Thị Mai thể hiện sự quyết tâm rất cao, dành khá nhiều thời gian để chuẩn bị cho cuộc thi: Học thêm tiếng Anh, học nhạc, học các kỹ năng trình diễn trên sân khấu, tìm hiểu thêm về văn hóa các nước mà cô đến dự thi, tập Gym, thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt... Doanh nhân Vũ Thị Mai cho biết, bản thân chị coi cuộc thi là một lần thử thách lớn cần quyết tâm để vượt qua, cuộc thi giống như một lĩnh vực nghề nghiệp mới, muốn thành công thì mọi người cần có sự đầu tư và tâm huyết. Cuộc thi với nữ doanh nhân Vũ Thị Mai là một trải nghiệm tuyệt vời, đồng thời là cơ hội chứng tỏ sự tự tin, năng động, duyên dáng của những phụ nữ đất Cố đô Hoa Lư trong mắt bạn bè quốc tế.

Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân người Việt Châu Âu năm 2018 đã diễn ra và thành công tốt đẹp, nhờ sự chuẩn bị kỹ càng, với màn ứng xử thông minh khéo léo, nữ doanh nhân Vũ Thị Mai đã xuất sắc vượt qua 24 thí sinh người Việt đến từ 15 quốc gia, mang về danh hiệu á hậu 3 và giải phụ Người đẹp trí tuệ. Sau đêm đăng quang tại Đan Mạch, doanh nhân Vũ Thị Mai cùng những người đẹp khác bay sang Đức và một loạt nước khác tiếp tục thực hiện các hoạt động thiện nguyện cùng Ban tổ chức cuộc thi. Ngày 24-11, á hậu 3 Vũ Thị Mai sẽ trở về Việt Nam.

Bài, ảnh: Mai Phương

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Sắc màu Tam Cốc
Cồn Nổi - Công trình vượt biển
Độc đáo mùa bướm rừng Cúc Phương
Mùa hoa gọi tháng tư về…

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả