Thời sự Thứ sáu, 27/07/2018 14:35

Dâng hương tại Đền thờ và Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của tỉnh

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh-liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018), đoàn đại biểu của tỉnh đã đến dâng hương tại Đền thờ và Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của tỉnh.

 Đoàn đại biểu của tỉnh dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ tỉnh.
Đoàn đại biểu của tỉnh dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ tỉnh.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh, UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh. Cùng dự có các đồng chí trong Ban TVTU, Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo UBND tỉnh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lực lượng vũ trang tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; lãnh đạo một số huyện, thành phố...

Thành kính dâng hương tại Đền thờ các anh hùng liệt sỹ của tỉnh (thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư), các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy và đoàn đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Ninh Bình đối với công lao to lớn của gần 17.000 liệt sỹ- những người con ưu tú của quê hương Ninh Bình đã chiến đấu và anh dũng hi sinh cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, dân tộc.

Tiếp đó, trong không khí trang nghiêm, thành kính, thay mặt Đảng bộ, chính quyền, quân và dân trong tỉnh, Đoàn đã đến dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm liệt sĩ tỉnh và nguyện chung sức, đồng lòng phát huy truyền thống cách mạng của cha anh, không ngừng nỗ lực, phấn đấu xây dựng tỉnh Ninh Bình ngày càng giàu mạnh, xây dựng quê hương đất nước ngày càng phát triển.

Vòng hoa của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh mang dòng chữ “Đảng bộ và nhân dân tỉnh Ninh Bình đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”. Đại diện lực lượng vũ trang tỉnh cũng đã dâng hương và đặt vòng hoa trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ.

Đào Duy- Thế Minh

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Linh thiêng Chùa, động Thiên Tôn
Đẹp nao lòng mùa cây thay lá
Lễ hội Báo bản làng Nộn Khê
Trảy hội, du xuân miền đất Cố đô

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả