An ninh Thứ ba, 16/05/2017 07:36

Công an tỉnh tuyên dương tập thể, cá nhân xuất sắc

Tối ngày 15/5, Công an tỉnh tổ chức Lễ báo công, tuyên dương tập thể, cá nhân xuất sắc trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” 6 tháng đầu năm 2017.

Các đại biểu dự lễ tuyên dương.
Các đại biểu dự lễ tuyên dương.

Dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh, UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Trung tướng Nguyễn Xuân Mười, Phó tổng Cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND; Đại tá Đinh Hoàng Dũng, TVTU, Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo Cục công tác chính trị, Bí thư đoàn thanh niên Bộ Công an, đoàn thanh niên các tỉnh trong Cụm thi đua số 4; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, địa phương của tỉnh.

Tại buổi lễ, Đại tá Đinh Hoàng Dũng, Giám đốc Công an tỉnh đã báo cáo thành tích mà lực lượng Công an tỉnh đã đạt được trong 6 tháng đầu năm trước tượng đài Bác Hồ trong khuôn viên trụ sở Công an tỉnh. Thời gian qua, công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh đã đạt được những kết quả toàn diện.

Trên lĩnh vực an ninh chính trị đã chủ động nắm và kiểm soát chắc tình hình, kịp thời tham mưu chỉ đạo giải quyết những vấn đề liên quan đến ANTT và các vụ việc tranh chấp, khiếu kiện.

Trên lĩnh vực đảm bảo TTXH, đã tăng cường phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm hoạt động mang tính côn đồ, bạo lực, đảm bảo trật tự xã hội ở địa bàn nông thôn.

Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ luôn được duy trì và đẩy mạnh, đã nhân rộng 10 mô hình phong trào nổi bật hiện đang phát huy tác dụng trên lĩnh vực đảm bảo ANTT ở cơ sở, góp phần phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới...

Trong 6 tháng đầu năm, đã có 17 tập thể, 10 cá nhân được Chính phủ, Bộ Công an và UBND tỉnh tặng cờ, Bằng khen trong phong trào thi đua vì an ninh Tổ quốc; Giám đốc Công an tỉnh trao cúp luân lưu cho 60 đơn vị, biểu dương, ghi danh 125 cá nhân vào sổ vàng truyền thống, tặng Giấy khen cho 29 tập thể, 102 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác.

Cũng tại buổi lễ, nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ và phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” 6 tháng đầu năm 2017 đã được Giám đốc công an tỉnh khen thưởng và tặng quà. Đồng thời, Công an tỉnh đã tặng quà cho các cháu học sinh là con cán bộ, chiến sĩ Công an trong tỉnh có thành tích xuất sắc trong học tập.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng các tập thể đạt thành tích xuất sắc được tuyên dương trong dịp này.
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng các tập thể đạt thành tích xuất sắc được tuyên dương trong dịp này.
Lãnh đạo ngành Công an tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm.
Lãnh đạo ngành Công an tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Vì ANTQ 6 tháng đầu năm.

Kiều Ân-Anh Tuấn

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Rợp trời sắc hoa hồng mai ở chùa Bái Đính
Lãng mạn thiên nhiên xanh mát ở Thung Nham
Động Người xưa – Dấu ấn của người tiền sử
Xuân về trên làng hoa Ninh Phúc

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả