An ninh Thứ ba, 16/07/2019 16:04

Công an tỉnh tổ chức tuyên truyền pháp luật

Sáng ngày 16/7, Công an tỉnh phối hợp với Trường Hạ cơ sở I, chùa Yên Vệ, xã Khánh Phú, huyện Yên Khánh tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật, xây dựng chùa tinh tiến, góp phần đảm bảo ANTT tại cơ sở.

Cán bộ Công an tỉnh phát tờ rơi tuyên truyền kiến thức về pháp luật cho các tăng ni, phật tử.
Cán bộ Công an tỉnh phát tờ rơi tuyên truyền kiến thức về pháp luật cho các tăng ni, phật tử.

Dự hội nghị có đồng chí Đại tá Phạm Văn Sơn, TVTU, Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo một số ban, ngành của tỉnh, lãnh đạo huyện Yên Khánh; đại biểu Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, huyện Yên Khánh và một số doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn tỉnh.

Tại hội nghị, các tăng, ni, phật tử đã được cán bộ, chiến sỹ các phòng chức năng của Công an tỉnh truyền đạt, phổ biến những kiến thức cơ bản về các quy định của luật giao thông đường bộ, phương thức thủ đoạn hoạt động của tội phạm trộm cắp tài sản và các biện pháp phòng ngừa tội phạm, phát tờ rơi tuyên truyền pháp luật về TTATGT.

Thông qua buổi tuyên truyền giúp các tăng ni, phật tử nâng cao kiến thức, hiểu biết pháp luật, trách nhiệm công dân và ý thức trong việc giữ gìn trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị; chủ động phòng ngừa và tích cực tham gia phát hiện, tố giác tội phạm, quản lý giáo dục con em trong gia đình không phạm tội và mắc các tệ nạn xã hội.

Nhân dịp này, đồng chí Giám đốc công an tỉnh, lãnh đạo huyện Yên Khánh tặng 20 phần quà cho các gia đình chính sách, 20 phần quà cho các cháu học sinh Trường Tiểu học và THCS Khánh Phú có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập; phối hợp với Viettel Ninh Bình và các doanh nghiệp tặng 200 mũ bảo hiểm cho các tăng, ni, phật tử và tặng 10 xe đạp cho các cháu học sinh ở xã Khánh An có hoàn cảnh khó khăn.

Lãnh đạo Công an tỉnh và
Lãnh đạo Công an tỉnh và đại diện Giáo hội Phật giáo Việt Nam tặng quà cho các em học sinh trường tiểu học và THCS Khánh Phú có hoàn cảnh khó khăn.

Sau hội nghị, Phòng Quản lý hành chính Công an tỉnh, Công an huyện Yên Khánh và Hội Phụ nữ Công an tỉnh hướng dẫn làm thủ tục cấp mới, cấp đổi Căn cước công dân cho 70 tăng, ni, phật tử tại Trường Hạ cơ sở I.

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa, góp phần đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong đồng bào các tôn giáo, xây dựng chùa tinh tiến, góp phần đảm bảo ANTT tại địa bàn cơ sở.

Quốc Huy (Công an tỉnh)

 

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa lau trắng Tràng An
Huyền ảo Bái Đính về đêm
Vườn hoa Yên Sơn- địa chỉ chụp ảnh “check in” mới của giới trẻ
Sân Golf Hoàng Gia – điểm đến hấp dẫn

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả