An ninh Thứ năm, 22/03/2018 08:34

Công an tỉnh tổ chức các hoạt động tình nguyện tại xã Phú Sơn

Trong hai ngày 20 & 21/3, Công an tỉnh phối hợp với Cục Y tế, Bộ Công an, UBND xã Phú Sơn, huyện Nho Quan và BCH Giáo sứ Phúc Châu, xã Phú Sơn, huyện Nho Quan tổ chức các hoạt động tình nguyện chung sức vì cuộc sống cộng đồng góp phần xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Phú Sơn, huyện Nho Quan.

Người dân được khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí.
Người dân được khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí.

Trong 2 ngày tổ chức các hoạt động tình nguyện, Bệnh viện Công an tỉnh phối hợp với Cục Y tế, Bộ Công an đã khám và cấp phát thuốc miễn phí cho gần 200 người dân thuộc diện gia đình chính sách, người có công, người già neo đơn, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các chức sắc, chức việc tôn giáo trên địa bàn.

Đoàn đã đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi ốm đau tặng 5 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

Cũng trong chuỗi hoạt động tình nguyện, đoàn công tác đã tổ chức làm căn cước công dân cho 160 trường hợp là người già, người tàn tật, trên địa bàn xã, tổ chức dọn vệ sinh môi trường trên các trục đường của xã Phú Sơn.

Đây là những hoạt động nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, năng động sáng tạo vì cuộc sống cộng đồng, tạo mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa lực lượng công an với nhân dân.

Thông qua các hoạt động tình nguyện nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ từ nhận thức đến hành động của cán bộ đoàn viên, nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức phục vụ nhân dân góp phần đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.

Tin, ảnh: Thế Quân

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa cói Kim Sơn
Đền thờ Trương Hán Siêu uy nghiêm dưới chân núi Dục Thúy
Điểm du lịch Chùa Vàng
Cúc họa mi “rung rinh” phố phường Ninh Bình

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả