Tin tức Thứ sáu, 10/08/2018 16:12

Công an tỉnh khánh thành và trao nhà tình nghĩa tại xã Phú Sơn

Ngày 9/8, Công an tỉnh phối hợp với UBND huyện Nho Quan tổ chức khánh thành và bàn giao 3 nhà tình nghĩa cho 3 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Phú Sơn, huyện Nho Quan.

Đại diện các cơ quan, đoàn thể cắt băng khánh thành nhà cho các hộ gia đình.
Đại diện các cơ quan, đoàn thể cắt băng khánh thành nhà cho các hộ gia đình.

Tham dự lễ khánh thành có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy; Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; Công an tỉnh; Sở Lao động, thương binh và xã hội; Tỉnh đoàn; Sở Nội vụ; huyện Nho Quan, Linh mục Chính xứ Phúc Châu; cấp ủy chính quyền địa phương, trưởng thôn, xóm và các hộ gia đình được tặng nhà.

3 gia đình được trao nhà tình nghĩa gia đình ông Hoàng Văn Ái, gia đình bà Nguyễn Thị Xuân, ở thôn 2; gia đình bà Nguyễn Thị Quỳ, ở thôn 6. Đây là những gia đình thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong đó có 2 gia đình là người có đạo.

Nguồn kinh phí xây dựng 3 ngôi nhà tình nghĩa là 300 triệu đồng được cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh đóng góp và một phần xã hội hóa. Sau gần 3 tháng khẩn trương thi công, 3 ngôi nhà đã hoàn thành.

Cùng với việcbàn giao nhà tình nghĩa, Công an tỉnh còn trao tặng bàn ghế, ti vi, kệ tủ là những vật dụng thiết yếu trong sinh hoạt gia đình. Tại lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa, các cơ quan ban ngành của tỉnh và địa phương cũng đã tặng các phần quà thiết thực để giúp đỡ 3 hộ gia đình.

Việc triển khai xây dựng nhà tình nghĩa thể hiện tinh thần tương thân tương ái của cán bộ, chiến sỹ Công an Ninh Bình, giúp các hộ dân giảm bớt khó khăn, ổn định cuộc sống, yên tâm lao động, phát triển kinh tế, góp phần xây dựng nông thôn mới tại địa bàn huyện Nho Quan./.

Sao Mai – Quốc Huy

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Động Thiên Hà- "dải ngân hà trong lòng núi"
Chùa Duyên Ninh –ngôi chùa cầu duyên
Động Am Tiêm
Sắc màu Tam Cốc

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả