An ninh Thứ hai, 02/07/2018 15:16

Công an thành phố Ninh Bình bắt giữ đối tượng tham gia cá độ bóng đá

Ngày 2/7, Công an TP Ninh Bình đã tiến hành bắt giữ 8 đối tượng tham gia cá độ bóng đá, thu giữ 18 điện thoại, 28 triệu đồng tiền mặt và nhiều tài liệu có liên quan đến việc cá độ.

Tang vật Công an TP Ninh Bình thu giữ được.
Tang vật Công an TP Ninh Bình thu giữ được.

Được biết, qua quá trình theo dõi, rà soát nắm bắt tình hình, Công an TP Ninh Bình đã phát hiện một nhóm đối tượng gồm: Lê Toàn Thắng, SN 1982 và Đinh Lệnh Toàn, SN 1989 (TP Ninh Bình) trong thời gian từ ngày 23/6 đến ngày 1/7, hai đối tượng trên đã nhiều lần mua tài khoản qua mạng sau đó trung chuyển cho các đối tượng tham gia cá độ bóng đá trên địa bàn TP Ninh Bình và huyện Yên Khánh với số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng.

Cụ thể, Thắng và Toàn đã cấu kết với nhau mua tài khoản thông qua một đối tượng tên Ngọc (Phú Xuyên - Hà Nội) với số tiền mỗi lần từ 5 triệu đến vài chục triệu đồng. Sau đó Thắng và Toàn bán lại cho cho các đối tượng gồm: Trịnh Minh Hiếu, SN 1985 và Nguyễn Biên Cương, SN 1984 (cùng trú tại TP Ninh Bình) để các đối tượng này tham gia cá độ.

Ngoài ra, hai đối tượng Thắng và Toàn còn chuyển tài khoản cá độ cho Nguyễn Văn Núi, SN 1971 (Khánh Hồng - Yên Khánh), sau đó Núi lại tiếp tục chuyển cho các đối tượng Mai Văn Bốn, SN 1973 (TP Ninh Bình) và Phạm Văn Trưởng, SN 1991, Phạm Quang An, SN (Khánh Hồng - Yên Khánh) để các đối tượng này trực tiếp tham gia cá độ. Hiện Công an TP Ninh Bình đang tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ vụ việc.

Tin, ảnh: Ân Nghĩa

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa hoa gọi tháng tư về…
Mê mẩn ngắm danh thắng Tam Cốc trong mùa lúa xanh ngát
Linh thiêng Chùa, động Thiên Tôn
Đẹp nao lòng mùa cây thay lá

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả