Giáo dục Thứ tư, 11/04/2018 15:06

Chuyên đề sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh cấp tỉnh

Sáng 11/4, tại Trường Tiểu học Ninh Vân (Hoa Lư), Sở Giáo dục và đào tạo đã tổ chức chuyên đề sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh cấp tỉnh, năm học 2017-2018. Dự buổi chuyên đề có các đồng chí lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo Tỉnh đoàn; lãnh đạo huyện Hoa Lư; cán bộ, chuyên viên phòng Tiểu học Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo, chuyên viên, giáo viên cốt cán tiếng Anh thuộc phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành phố trong tỉnh.

Các em học sinh hào hứng với các hoạt động của câu lạc bộ.
Các em học sinh hào hứng với các hoạt động của câu lạc bộ.

Chuyên đề sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh cấp tỉnh năm học 2017-2018 được cụ thể hóa qua 2 phần hoạt động của học sinh Trường Tiểu học Ninh Vân gồm: phần ngày hội tiếng Anh (với các màn đồng diễn, nhảy, múa của học sinh trên nền nhạc tiếng Anh và sân khấu hóa tác phẩm kịch truyền thống Thằng Bờm có đưa yếu tố ngoại ngữ vào vở kịch); phần sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh khối 5.

Đồng thời, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm dạy học tiếng Anh có yếu tố nước ngoài; định hướng triển khai việc dạy và học tiếng Anh có yếu tố nước ngoài trong năm học 2018-2019.

Câu lạc bộ tiếng Anh là một loại hình hoạt động giúp học sinh phát huy được năng lực sử dụng tiếng Anh một cách tích cực và tự nhiên. Thông qua các hoạt động, học sinh sẽ phát triển được tư duy sáng tạo, khả năng trình bày quan điểm, khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách dạn dĩ, chủ động, từ đó nâng cao được hiệu quả học tập cũng như khí chất của học sinh.

Mỗi buổi sinh hoạt chuyên đề, sinh hoạt câu lạc bộ là sân chơi để học sinh học tập nhiều kiến thức mới, nhất là phương pháp dạy tiếng Anh mới, tiếng Anh có yếu tố nước ngoài phù hợp điều kiện dạy học các nhà trường, để học sinh tự tin học tập, giao lưu, chủ động lĩnh hội tri thức trong thời kỳ hội nhập hiện nay.

Đây là hoạt động ý nghĩa ngành Giáo dục và Đào tạo chào mừng kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt và Lễ hội Hoa Lư.

Hồng Vân- Minh Quang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mê mẩn ngắm danh thắng Tam Cốc trong mùa lúa xanh ngát
Linh thiêng Chùa, động Thiên Tôn
Đẹp nao lòng mùa cây thay lá
Lễ hội Báo bản làng Nộn Khê

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả