Du lịch Ninh Bình Chủ nhật, 10/06/2018 11:37

Chương trình giao lưu chào mừng tuần du lịch Ninh Bình 2018

Tối 9/6, Công an tỉnh phối hợp với UBND huyện Hoa Lư và xã Ninh Hải tổ chức Chương trình giao lưu chung tay xây dựng khu du lịch Tam Cốc – Bích Động “Văn minh, văn hóa, an toàn”.

Chương trình ca nhạc.
Chương trình ca nhạc.

Tới dự có các đồng chí: Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, Trưởng ban tổ chức Tuần du lịch; Phạm Quang Ngọc, TVTU, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đại tá Đinh Hoàng Dũng, TVTU, Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo huyện Hoa Lư, xã Ninh Hải...

Chương trình đã diễn ra các nội dung phong phú như: trao đổi kiến thức, biểu diễn văn nghệ, năng khiếu giữa 3 đội chơi với sự tham gia của bà con nhân dân các thôn, xóm của xã Ninh Hải, cán bộ công an cơ sở, đặc biệt là có sự tham gia của các du khách nước ngoài đang lưu trú, trải nghiệm các loại hình du lịch tại địa phương… thu hút đông đảo sự cổ vũ, động viên của bà con nhân dân và du khách.

Thông qua Chương trình nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, đồng thời phát huy vai trò của cá nhân, gia đình và toàn xã hội trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, góp phần xây dựng Khu du lịch Tam Cốc – Bích Động trở thành điểm sáng trong việc đảm bảo an ninh trật tự, văn minh du lịch và an toàn cho du khách khi về thăm quan, nghỉ dưỡng tại đây.

Trao giải cho các đội tuyển tham gia giao lưu.
Trao giải cho các đội tuyển tham gia giao lưu.

Kết thúc đêm giao lưu, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Văn Lâm, giải nhì đội Đam Khê Trong, giải 3 thuộc về đội Côi Khê.

Cũng tại đêm giao lưu, Ban tổ chức đã tổ chức đấu giá thành công 3 bức tranh do các du khách người nước ngoài vẽ về chủ đề ấn tượng khi đến với Tam Cốc – Bích Động, số tiền thu được từ đấu giá (30 triệu đồng) đã được trao cho Công an tỉnh để dùng vào mục đích từ thiện, nhân đạo.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Tuần du lịch Ninh Bình “sắc vàng Tam Cốc - Tràng An” năm 2018.

Kiều Ân - Anh Tuấn

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Linh thiêng Chùa, động Thiên Tôn
Đẹp nao lòng mùa cây thay lá
Lễ hội Báo bản làng Nộn Khê
Trảy hội, du xuân miền đất Cố đô

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả