Tin văn nghệ Thứ hai, 01/01/2018 08:02

Chương trình ca nhạc chào năm mới 2018

Tối 31/12/2017, tại tiền sảnh Trung tâm văn hóa tỉnh đã tổ chức chương trình ca nhạc chào năm mới 2018. Dự đêm nhạc có lãnh đạo Sở Văn hóa, thể thao và đông đảo nhân dân trong tỉnh.

Một tiết mục trong Chương trình ca nhạc. Ảnh: Minh Quang
Một tiết mục trong Chương trình ca nhạc. Ảnh: Minh Quang

Chào năm mới 2018, các ca sĩ, diễn viên, nhạc công của Trung tâm văn hóa tỉnh và các hạt nhân văn nghệ quần chúng tỉnh Ninh Bình đã mang đến cho khán giả những nhạc phẩm ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương, đất nước, mùa xuân với giai điệu vui tươi, rộn ràng, ấm áp, khí thế phấn khởi đón chào năm mới với sự kỳ vọng nhiều đổi mới, thành công, phát triển thịnh vượng. Các khúc ca: Hào khí Việt Nam, Suối Lê-Nin, Đường bốn mùa xuân, Giai điệu Tổ quốc, Xuân bên em, Khúc giao duyên, Khúc giao mùa, Như khúc tình ca, Ngày xuân Long Phụng sum vầy, Nhảy bachata... thu hút sự theo dõi nhiệt tình của khán giả.

Chương trình ca nhạc chào năm mới 2018 là hoạt động thiết thực của ngành Văn hóa thể thao tỉnh làm phong phú thêm đời sống tinh thần của nhân dân trong tỉnh; tạo sự gắn kết tinh thần đoàn kết, gắn bó của nhân dân thông qua hoạt động tập thể, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh trong năm mới 2018 và những năm tiếp theo.

Hồng Vân

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Điểm du lịch Chùa Vàng
Cúc họa mi “rung rinh” phố phường Ninh Bình
Thạch Kinh chùa Nhất trụ - Bảo vật quốc gia đầu tiên ở Ninh Bình
Sân golf Tràng An

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả