An ninh Thứ bảy, 08/07/2017 09:52

Chung khảo Hội thi giọng hát hay Công an tỉnh Ninh Bình

Tối 7/7, Công an tỉnh tổ chức Chung khảo Hội thi giọng hát hay năm 2017. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Phạm Quang Ngọc, TVTU, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ngành và các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh...

Một tiết mục tại đêm Chung khảo hội thi. Ảnh: AT
Một tiết mục tại đêm Chung khảo hội thi. Ảnh: AT

Tham gia vòng Chung khảo có 12 tiết mục văn nghệ xuất sắc, được lựa chọn từ 115 tiết mục của 38 đơn vị trực thuộc Công an tỉnh đăng ký tham gia Hội thi. Nội dung các tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước và hình tượng người cán bộ chiến sỹ Công an nhân dân trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Được đầu tư, lựa chọn và dàn dựng, luyện tập công phu nên các tiết mục tham gia Hội thi đều đạt chất lượng tốt, có tính sáng tạo cao, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người xem.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất, 4 giải nhì và 8 giải ba cho các tiết mục.

Hội thi Giọng hát hay lực lượng Công an Ninh Bình lần thứ nhất năm 2017 là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần xây dựng đời sống tinh thần phong phú, lối sống lành mạnh, thúc đẩy cán bộ chiến sỹ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng thời nhằm thực hiện có hiệu quả cuộc vận động của Bộ Công an về “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”, và cụ thể hóa Nghị quyết số 10 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Ninh Bình đến năm 2020, định hướng đến năm 2030, đáp ứng yêu cầu hội nhập và phát triển bền vững.

Kiều Ân - Anh Tuấn

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Rợp trời sắc hoa hồng mai ở chùa Bái Đính
Lãng mạn thiên nhiên xanh mát ở Thung Nham
Động Người xưa – Dấu ấn của người tiền sử
Xuân về trên làng hoa Ninh Phúc

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả